Đôi điều về bốn diễn viên 8X đến từ Indonesia

Đang phát sóng trên HTVC Phụ nữ, "Tình yêu không lối thoát" gửi đến khán giả thông điệp giàu nhân văn về tình yêu, lên án sự phân biệt giai cấp và ca ngợi giá trị của lòng trung thực.

Tham gia diễn xuất trong phim là các diễn viên 8X đang nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Indonesia. 

Ririn Dwi Aryanti vai chính Murni 

Trong phim Tình yêu không lối thoát, Murni là cô gái giản dị, trong sáng, tốt bụng nhưng gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống hôn nhân. Dự định kết hôn với Ryan nhưng đến sát ngày cưới, biến cố xảy đến đã khiến Murni phải tuân theo sự sắp đặt của người cha bệnh nặng, trở thành vợ của Ridho. 

Tuy nhiên, sóng gió vẫn liên tục tìm đến với Murni. Thủ vai Murni là Ririn Dwi Aryanti sinh năm 1985, một người mẫu,  diễn viên và người dẫn chương trình nổi tiếng của  Indonesia. 

Nữ diễn viên Ririn Dwi Aryanti

Tốt nghiệp Đại học Paramadina Jakarta, tên tuổi của Ririn bắt đầu được biết đến kể từ khi tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình Tình yêu không lối thoát (2009). Ngoài ra, cô còn sở hữu hàng chục vai diễn khác trong phim điện ảnh, truyền hình, sitcom... 

Ririn kết hôn vào tháng 7/2010. Sau khi sinh con gái đầu lòng, vào tháng 9/2012, Ririn tuyên bố rút khỏi showbiz một thời gian. Ít lâu sau, cô quay lại đóng phim. Tháng 5 vừa rồi, Ririn đã chào đón đứa con thứ ba của mình trong sự chúc mừng của giới truyền thông và fan hâm mộ.

Andrew Andika vai chính Ridho 

Là người yêu Murni ngay từ cái nhìn đầu tiên, Ridho đã vượt qua lễ giáo và sự phân biệt giai cấp để cưới Murni. Thủ vai Ridho trong phim Tình yêu không lối thoát là nam diễn viên Andrew Andika.

Sinh ra tại Bandung, Tây Java, Indonesia vào năm 1987, Andrew mang hai dòng máu của cha là người Mỹ và mẹ là người Pakistan. Từ nhỏ, Andrew đã bộc lộ đam mê nghệ thuật. Mẹ anh là người đã phát hiện ra tài năng nghệ thuật của con trai mình và khuyến khích con theo đuổi đam mê. 

Nam diễn viên Andrew Andika 

Năm 2001, Andrew bắt đầu gia nhập showbiz khi hộ tống bạn mình đi quay một sản phẩm quảng cáo. Andrew là người "buộc" phải tham gia sự kiện này và sau đó trở thành một ngôi sao quảng cáo. 

Không chỉ quảng cáo, Andrew cũng nhanh chóng được mời tham gia đóng phim. Tên tuổi của anh được biết đến nhiều ở vai trò diễn viên thông qua diễn xuất trong bộ phim truyền hình Stars in Heaven. Đến nay Andrew đã đóng vai chính trong hơn 15 bộ phim truyền hình dài tập. Anh đã kết hôn vào năm 2017.

Niken Anjani vai thứ chính Shalimar

Trong phim Tình yêu không lối thoát, Shalimar vốn thầm yêu trộm nhớ Ridho, nên đã tìm mọi cách để phá hoại cuộc hôn nhân của anh với Murni. Hóa thân thành công vào vai Shalimar vừa đáng thương vừa đáng ghét là nữ diễn viên Niken Anjani sinh năm 1987. 

Niken quyết định bước vào thế giới giải trí bằng cách tham gia casting một số vai diễn từ đầu năm 2007. Vai diễn trong phim I Not Cinderella đã giúp cô chính thức trở thành diễn viên. 

Cơ hội tiếp theo đến với Niken khi được mời làm người mẫu trong một video clip  quảng cáo và trở thành người mẫu cho các TVC quảng cáo của một số nhãn hàng nổi tiếng. 

Nữ diễn viên Niken Anjani

Trở thành sinh viên của ngành Quan hệ công chúng tại trường London School of Jakarta, Niken đã có cơ hội diễn xuất trên màn ảnh rộng, mặc dù chỉ là một vai khách mời trong bộ phim Kawin Kontrak

Nike cũng tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình dài tập, thể loại tâm lý - tình cảm. Tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi sau khi đóng vai Shalimar trong bộ phim truyền hình Tình yêu không lối thoát. Nike kết hôn vào năm 2014 nhưng năm ngoái vợ chồng cô đã đường ai nấy đi.

Rama Michael vai nam thứ Ryan 

Là chồng tương lai của Murni, nhưng Ryan đã lập mưu giả qua đời ngay trước ngày cưới, rồi lập một nhóm giang hồ  để tìm cách cướp đoạt tài sản của bố Murni và hành hạ Ridro cùng Murni... Thủ vai Ryan trong phim Tình yêu không lối thoát là Rama Michael sinh năm 1984. 

Rama Michael bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách trở thành người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Sau đó, anh đã cố gắng gia nhập giới diễn viên thông qua các buổi casting phim truyền hình dài tập. 

Nam diễn viên Rama Michael

Mang hai dòng máu của Mỹ (cha) và Indonesia (mẹ), Rama Michael bắt đầu được đông đảo công chúng biết đến khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình tâm lý – lãng mạn ăn khách, trong đó có Tình yêu không lối thoát. Tuy chủ yếu đóng vai phụ, thứ nhưng Rama vẫn được ghi nhận về tài năng diễn xuất đa dạng của mình. 

Sự nghiệp của anh tiếp tục thăng hoa khi nhận được nhiều đề nghị từ các nhà sản xuất khác nhau ở cả lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình. Hiện Rama là một trong số diễn viên thực lực ăn khách của màn ảnh Indonesia. Ngoài đời, Rama đã kết hôn với người con gái mà anh hẹn hò trong 12 năm vào cuối năm 2012. Và tháng 9 năm 2013, họ đã vui mừng đón chào đứa con gái đầu lòng xinh xắn.

Minh Hương