7 nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 18

Cười thỏa chí cùng những thước phim chưa từng được tiết lộ

Tập 18 tiếp tục tiết lộ những tình huống "cười ra nước mắt" chưa từng được công chiếu của 7 nụ cười xuân, giúp khán giả có những phút giây giải trí vô cùng sảng khoái.

Quay trở lại tập 4 cùng Song Luân, cả hai đội cam và xanh đã có phần đối đầu vô cùng hài hước cùng trò chơi ghép hình. Trước khi bắt đầu cuộc chơi, Lâm Vỹ Dạ đã “cà khịa” đội bạn: “Đội em sẽ dùng trí thông minh để đánh bại đội bạn, là vì đôi bạn không…”; “...thông minh!”- Lan Ngọc tiếp lời đàn chị. Chính lời thách thức này khiến đội cam lên kế hoạch đáp trả bằng chiến thuật "lấy thịt đè người”, Thúy Ngân nói: “Chỉ cần đội bạn nhào vô là em đè liền!”.

Tinh thần sôi nổi đến từ hai đội chơi

Tuy nhiên, sau cả hai lượt chơi, đội của Thúy Ngân, Tiến Luật và Trương Thế Vinh vẫn phải chịu thất bại trước đội của Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Song Luân. Bước sang trò chơi “Trả lời câu hỏi”, tình thế đảo chiều, đội cam và đội xanh có hai lượt trận hòa, thế nhưng, sự xuất sắc của Tiến Luật lại là chìa khóa giúp đội cam giành chiến thắng chung cuộc.

Tiến Luật giành lấy chiến thắng duy nhất

Ở tập 5 với sự góp mặt của Phương Lan và Mạc Văn Khoa, đội hồng của Hội Chị em dù đã rất cố gắng để có trận thắng trước đội vàng của Hội Anh em ở thử thách “Thang chuyền bột”. Đi trước và gặp bất lợi về độ uyển chuyển của cơ thể, đội vàng vấp phải vô số khó khăn trong khâu chuyền bột cho nhau. Lợi thế khi được chơi sau, đội hồng rút ra được những bài học từ đội vàng và có cho mình sự phối hợp nhịp nhàng, vận chuyển được số lượng lớn bột về đích.

Nhận thấy tình hình bất ổn, Hội Anh em bèn lợi dụng thời cơ khi Trường Giang và đội hồng không chú ý, những chàng trai đã lén lút đổ thêm bột vào ống đựng. Thế nhưng, hành động gian lận này đã bị phát hiện và xử thua ngay khi công bố kết quả.

Đội vàng gặp muôn vàn khó khăn khi vận chuyện bột về nơi chứa

Đội hồng có nhiều lợi thế, đồng thời hoạt động uyển chuyển hơn đội vàng

Tình huống gian lận của Hội Anh em bị camera bắt được

Sau đó, đội hồng và đội vàng cũng đã có sự tranh đua ngang tài ngang sức ở trò chơi “Phóng phi tiêu”. Khi số lượng bong bóng bị nổ dường như bằng nhau, với một pha xử lý đầy tự tin, Mạc Văn Khoa đã phóng trúng chiếc bong bóng màu vàng cuối cùng trên tấm bia chỉ bằng một lượt phóng duy nhất. Tình huống xảy ra quá bất ngờ, đội hồng tỏ ra ngơ ngác, còn đội vàng cũng hoàn toàn bất ngờ trước tài năng của Mạc Văn Khoa.

"Kẻ tám lạng, người nửa cân" khi phóng phi tiêu

Khoảnh khắc xuất thần của Mạc Văn Khoa khiến mọi người ngỡ ngàng

Ngoài ra, tập 18 cũng trình chiếu những thước phim của tập 6 có sự góp mặt của cặp đôi siêu dễ thương là DJ Mie - Hồng Thanh, tập 7 lầy lội cùng Lê Dương Bảo Lâm và Juky San.

"7 nụ cười xuân" phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương