Theo Bản tin Bộ Y tế về tình hình chống dịch COVID-19, ngày 12/5, nước ta ghi nhận 2.439 ca mắc mới; có 964 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.
Dịp nghỉ lễ vừa qua, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM vẫn ghi nhận một số ca COVID-19 nặng, nguy kịch. Số ca nhập viện tuần qua hiện tăng lên khoảng 40 ca. Các ca nhẹ có thể xuất viện sau một tuần, ca nặng có thể vài tháng.
(HTV) - Bộ Y tế tối hôm qua cho biết có 1.202 ca mắc mới, giảm nhẹ so với ngày trước đó. Trong ngày có 4 ca tử vong, bệnh nhân nặng tăng lên 137 ca.
Trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 1.202 ca COVID-19 mới, giảm nhẹ so với ngày trước đó. Tuy nhiên ca nặng lại tiếp tục gia tăng, trong ngày có 4 người chết do COVID-19 tại Đà Nẵng, Đồng Nai, TP.HCM và Lạng Sơn.
(HTV) - Mặc dù là ngày nghỉ nhưng công tác tiêm chủng vẫn được ngành y tế triển khai đầy đủ cả về quy trình lẫn lực lượng. Do đó, số lượng người tham gia tiêm chủng được ghi nhận tăng hơn so với bình thường.
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi kiểm tra tiến độ dự án nút giao An Phú và đường Lương Định Của.
(HTV) - Ngày 11/4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lo ngại khả năng xảy ra một cuộc tấn công có tổ chức ở Mỹ, tương tự như vụ thảm sát tại phòng hòa nhạc ở Nga hồi tháng 3.
(HTV) - Trong cuộc hội đàm hôm 11/4 với Tổng thống Belarus ở Matxcơva, Tổng thống Nga Putin đề cập đến nhiều nội dung có liên quan tới tình hình cuộc giao tranh ở Ucraina, cũng như về hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ucraina vào tháng 6 tới.
(HTV) - Ngày 11/4, Quốc hội Ucraina đã thông qua một dự luật thay đổi cách huy động binh lính, với mục tiêu tăng quân số khi cuộc xung đột với Nga đã sang năm thứ 3. Dự luật này gây nhiều tranh cãi và đã trải qua nhiều lần điều chỉnh ở nhiều nội dung.