(HTV) - Đêm chung kết 1 "Chuông vàng vọng cổ" 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Truyền hình TP.HCM. 9 thí sinh tranh tài với nhau và chọn ra 7 người. Để bước tiếp vào vòng chung kết 2 sẽ diễn ra vào đêm 10/9.
(HTV) - Đêm Chung kết xếp hạng Chuông vàng vọng cổ lần thứ 18 đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 21 giờ tối nay.
(HTV) - Qua 3 đêm thi của Vòng Tuyển chọn, Ban giám khảo đã chọn ra 6 gương mặt ứng cử viên của chiếc Chuông vàng lần thứ 18 năm 2023. Trong vòng tuyển chọn cuối cùng tối nay, 3 gương mặt ứng cử viên còn lại cũng sẽ được lộ diện.
(HTV) - Sau Vòng tuyển chọn 1 của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2023 thí sinh Phan Văn Nhân được lựa chọn là thí sinh được yêu thích nhất và lọt vào danh sách dự bị cho tấm vé thứ 9 từ khách mời giám khảo sau 4 đêm tuyển chọn.
(HTV) - Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 18 năm 2023 đã có 149 thí sinh đăng ký tham gia. Qua vòng thử giọng, Ban tổ chức đã chọn được 56 thí sinh, đến vòng sơ tuyển đã có 28 thí sinh bước tiếp vào vòng tuyển chọn.
(HTV) - Cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" không chỉ là sân chơi cho các giọng ca tài năng mà còn góp phần lan tỏa mạnh mẽ phong trào ca vọng cổ, đờn ca tài tử - loại hình thuật đặc sắc của văn hóa Nam Bộ đến với khán giả, đặc biệt là thế hệ trẻ.
(HTV) - "Chuông vàng vọng cổ" - Hoạt động nghệ thuật truyền thống thường niên do Đài Truyền hình TP.HCM khởi xướng đã quay trở lại. Chương trình giao lưu Đờn ca Tài tử với chủ đề: “Hội ngộ đờn ca” được livestream trực tiếp vào lúc 10 giờ sáng nay 17/7.
Ban Tổ chức Cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ lần thứ 18 năm 2023 vừa thông báo danh sách thí sinh được chọn vào vòng Tuyển chọn.
(HTV) - Ở ngày Sơ tuyển Chuông vàng vọng cổ 2023, 56 thí sinh đã tham gia tranh tài.
Bài liên quan
(HTV) - Ba kiệt tác quan trọng của danh họa Hy Lạp thời kỳ Phục Hưng, El Greco, đang được trưng bày tại Roma, Italia. Lần đầu tiên các tác phẩm này được trưng bày bên ngoài Tây Ban Nha.
Chuyến thăm chính thức Bulgaria của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống và tăng cường hợp tác song phương hai nước Việt Nam - Bulgaria.
(HTV) - Hội chợ Thiết kế Luân Đôn đang là tâm điểm của sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất, với hàng trăm nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới, trưng bày những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt nhất cho ngôi nhà.
(HTV) - Giám đốc Chương trình môi trường của Liên Hiệp Quốc (LHQ) - bà Inger Andersen cảnh báo rằng, việc tái chế nhựa sẽ không đủ để giải quyết các vấn đề ô nhiễm khi tình trạng sản xuất các loại vật liệu này ngày càng tăng.
(HTV) - Chiều nay 23/9, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị, Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc TP.HCM cùng Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (01/10/1949 - 01/10/2023).
(HTV) - Khán giả vô cùng háo hức và phấn khích khi 503Bros và CKG Plus - hai đối thủ không đội trời chung giờ đây đang thi đấu tại Intel Tech Camp 2023.
(HTV) - Ngày 22/9, Iran đã tổ chức một cuộc diễu binh khí tài quân sự có sự xuất hiện của máy bay không người lái tầm xa nhất thế giới, tên lửa đạn đạo, tên lửa siêu thanh, bom dẫn đường, ngư lôi, cùng các UAV Mohajer, Shahed và Arash.