(HTV) - Đêm chung kết 1 "Chuông vàng vọng cổ" 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Truyền hình TP.HCM. 9 thí sinh tranh tài với nhau và chọn ra 7 người. Để bước tiếp vào vòng chung kết 2 sẽ diễn ra vào đêm 10/9.
(HTV) - Đêm Chung kết xếp hạng Chuông vàng vọng cổ lần thứ 18 đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 21 giờ tối nay.
(HTV) - Qua 3 đêm thi của Vòng Tuyển chọn, Ban giám khảo đã chọn ra 6 gương mặt ứng cử viên của chiếc Chuông vàng lần thứ 18 năm 2023. Trong vòng tuyển chọn cuối cùng tối nay, 3 gương mặt ứng cử viên còn lại cũng sẽ được lộ diện.
(HTV) - Sau Vòng tuyển chọn 1 của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2023 thí sinh Phan Văn Nhân được lựa chọn là thí sinh được yêu thích nhất và lọt vào danh sách dự bị cho tấm vé thứ 9 từ khách mời giám khảo sau 4 đêm tuyển chọn.
(HTV) - Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 18 năm 2023 đã có 149 thí sinh đăng ký tham gia. Qua vòng thử giọng, Ban tổ chức đã chọn được 56 thí sinh, đến vòng sơ tuyển đã có 28 thí sinh bước tiếp vào vòng tuyển chọn.
(HTV) - Cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" không chỉ là sân chơi cho các giọng ca tài năng mà còn góp phần lan tỏa mạnh mẽ phong trào ca vọng cổ, đờn ca tài tử - loại hình thuật đặc sắc của văn hóa Nam Bộ đến với khán giả, đặc biệt là thế hệ trẻ.
(HTV) - "Chuông vàng vọng cổ" - Hoạt động nghệ thuật truyền thống thường niên do Đài Truyền hình TP.HCM khởi xướng đã quay trở lại. Chương trình giao lưu Đờn ca Tài tử với chủ đề: “Hội ngộ đờn ca” được livestream trực tiếp vào lúc 10 giờ sáng nay 17/7.
Ban Tổ chức Cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ lần thứ 18 năm 2023 vừa thông báo danh sách thí sinh được chọn vào vòng Tuyển chọn.
(HTV) - Ở ngày Sơ tuyển Chuông vàng vọng cổ 2023, 56 thí sinh đã tham gia tranh tài.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 15/4/2019, cả thế giới bàng hoàng chứng kiến ​​vụ hỏa hoạn tàn phá Nhà thờ Đức Bà Paris. 5 năm sau, qua quá trình trùng tu tích cực, ngôi thánh đường đã lấy lại được vẻ đẹp ban đầu và chuẩn bị mở cửa lại vào trước Giáng sinh năm nay.
(HTV) - Một thảm kịch thương tâm đã xảy ra vào tối thứ Sáu tại bang Odisha, miền Đông Ấn Độ, khi một chiếc thuyền chở hơn 50 người lật úp trên sông Mahanadi.
(HTV) - Cuộc không kích từ Iran thực hiện trực tiếp vào Israel vào hôm 14/4 vừa qua được coi là cuộc tấn công lần đầu tiên kết thúc cho "sự nhẫn nại chiến lược" mà Tehran theo đuổi.
(HTV) - Theo các chuyên gia tham dự diễn đàn "Chuyển đổi số - nâng tầm doanh nghiệp Việt" tổ chức sáng nay, Việt Nam đang sở hữu tiềm năng to lớn trong lĩnh vực chuyển đổi số nhưng chưa được khai thác đúng mức.
(HTV) - Trong một thế giới nơi công nghệ ngày càng tiến bộ, máy đọc sách điện tử đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng của sự tiện lợi và sự thay đổi trong văn hóa đọc.
(HTV) - Hàng ngàn người đam mê kiểu xe Vespa đã tập trung tại Pontedera ở Tuscany, Italia - nơi khai sinh kiểu xe này để chào mừng Ngày Vespa Thế giới 2024. Sự kiện diễn ra đúng vào dịp thành phố này kỷ niệm 140 năm thành lập.
(HTV) - Ngày 21/4, Bộ Quốc phòng Nhật Bản cho biết 2 máy bay trực thăng của lực lượng phòng vệ trên biển của nước này rơi xuống Thái Bình Dương, khiến 1 người thiệt mạng và 7 người mất tích.