Chuẩn bị Lễ kỷ niệm 15 năm phát triển Muay tại TP. HCM

Nguồn: Ban Thể dục Thể thao 8/5/2025, 07:00

Liên đoàn Muay TP. HCM đang tích cực chuẩn bị Lễ kỷ niệm 15 năm vào ngày 25/5. Buổi lễ gồm có các hoạt động biểu diễn Muay, Lân - Sư - Rồng và triển lãm, ghi nhận thành tựu quốc tế của bộ môn.

Chiều 7/5, Ban Chấp hành Liên đoàn Muay TP. Hồ Chí Minh đã triển khai các công việc chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, dự kiến diễn ra vào ngày 25/5/2025. Trong bối cảnh thể thao nước nhà ngày càng hội nhập và phát triển, bộ môn Muay đã trở thành niềm tự hào, biểu tượng của sức trẻ, tinh thần thể thao và sự sáng tạo không ngừng.

Liên đoàn Muay TP. HCM đang tích cực chuẩn bị Lễ kỷ niệm 15 năm vào ngày 25/5

Từ môn Muay, đã xuất hiện những hình tượng thể thao nổi bật với thành tích quốc tế, có ảnh hưởng tích cực đến xã hội như: "Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất, nhà vô địch thế giới, công dân trẻ tiêu biểu 2024 TP. Hồ Chí Minh Huỳnh Hà Hữu Hiếu…

Sự kiện Lễ kỷ niệm với chủ đề “Tự hào và phát triển” sẽ bao gồm các phần biểu diễn Muay và Lân - Sư - Rồng đặc sắc, triển lãm hình ảnh, hiện vật và các đai, cúp vô địch đấu trường quốc tế, ghi nhận chặng đường xây dựng và phát triển của Liên đoàn, đồng thời thể hiện thành tựu và những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp phát triển bộ môn Muay. Lễ kỷ niệm sẽ bắt đầu vào lúc 17g ngày 25/5 tại TP. HCM.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đánh giá rằng cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc diễn ra tại Thụy Sĩ ngày 10/5 vừa qua là tốt đẹp.
(HTV) - Dù xuất khẩu 4 tháng đầu năm tăng 9%, doanh nghiệp TP.HCM vẫn chịu áp lực lớn từ bất ổn thị trường quốc tế và cạnh tranh gay gắt, buộc phải tìm kiếm cơ hội mới trong và ngoài nước để đạt mục tiêu tăng trưởng.
(HTV) - Thủ tướng chủ trì phiên họp thứ 4 Ban chỉ đạo Trung ương về xóa nhà tạm, nhà dột nát.
(HTV) - Ngày 10/5, Tây Ban Nha đã cho phép khoảng 160.000 người ở vùng Catalonia rời khỏi nhà, sau khi cháy lớn tại một nhà kho chứa các sản phẩm tẩy rửa bể bơi ở một thành phố duyên hải ở phía Nam Barcelona, tạo ra khói độc khí Clo trên diện rộng.
(HTV) - Ngày 10/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo, Ấn Độ và Pakistan đã đồng ý ngừng bắn toàn diện ngay lập tức.
(HTV) - Trận mưa lớn hiếm gặp đầu mùa với lượng vượt 200mm tại TP.HCM đã gây bất ngờ, chuyên gia cảnh báo nguy cơ thời tiết cực đoan tiếp diễn do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và biến đổi khí hậu.
Ấn Độ và Pakistan ngày 10/5 vừa qua đã cáo buộc nhau vi phạm thỏa thuận ngừng bắn, chỉ vài giờ sau khi thỏa thuận này được công bố.