Gương mặt điện ảnh

Chu Nhã Mi - Hồng Thắm "lột xác" với vai diễn hành động ấn tượng

Thoát khỏi các vai diễn nhẹ nhàng trước đó, Chu Nhã Mi - Hồng Thắm chinh phục vòng bán kết với một kịch bản hành động gay cấn. Trước màn trình diễn ấn tượng của bộ đôi, NSƯT Nguyễn Công Ninh đã thốt lên: "Tui ngồi xem mà hồi hộp dùm mấy bạn luôn á!".

Chu Nhã Mi và Hồng Thắm "lột xác" với vai diễn hành động ấn tượng

Tập 10 "Gương mặt điện ảnh" với chuỗi 3 phần thi Thi chính - Thử thách - 100s đã chứng kiến cuộc so tài đầy khốc liệt giữa các thí sinh Chu Nhã Mi - Hồng Thắm - Lê Thu.

Đồng hành cùng các thí sinh ở vòng bán kết là dàn giám khảo: Đạo diễn - NSƯT Nguyễn Công Ninh, đạo diễn - NSƯT Phương Điền, đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và đạo diễn Lý Minh Thắng.

Nếu ở số trước, khán giả được chiêm ngưỡng đại cảnh bãi biển đầy chân thực, thì ở số này, "Gương mặt điện ảnh" đưa người xem đến với bối cảnh nhà kho được dàn dựng công phu cùng những kịch bản hành động kịch tính và lôi cuốn. 


Nhã Mi và Hồng Thắm cùng sự trợ diễn của Trương Phương và Di Dương

Hai nhân tố tiềm năng - Chu Nhã Mi và Hồng Thắm - thể hiện kịch bản thể loại hành động, "Tìm lại danh tính". Không còn hóa thân vào những vai diễn nhẹ nhàng, bộ đôi hóa thân thành cặp sát thủ muốn thoát khỏi sự vây hãm của tổ chức và tìm đến tự do.

Họ có màn "song kiếm hợp bích" phô diễn loạt võ thuật, khiến người xem phải "nín thở" theo từng chuyển động. So với những vòng đầu, diễn xuất của Chu Nhã Mi và Hồng Thắm trưởng thành hơn với những cú lật mặt liên tục xuất hiện, sự bứt phá trong cách diễn của hai mỹ nữ đã đem đến một vở diễn lôi cuốn trong từng thước phim.


Phần Thử thách kỹ năng diễn xuất nâng cao của Lê Thu (trái) và Nhã Mi (phải)

"Tui ngồi xem mà tui hồi hộp dùm mấy bạn luôn á!", NSƯT Nguyễn Công Ninh phải thốt lên trước phần trình diễn của bộ đôi. Tiết mục với tiết tấu liên tục khiến giám khảo Phương Điền bất ngờ: "Tôi thường gọi trong điện ảnh là master, từ đầu đến cuối không có điểm dừng". Bên cạnh đó, đạo diễn Vũ Thành Vinh cũng rất hài lòng khi cả hai thí sinh đều khai thác triệt để bối cảnh được xây dựng.

Ở phần Thử thách kỹ năng diễn nâng cao, Lê Thu và Chu Nhã Mi đối đầu khi phải thể hiện lại phần diễn mẫu của Quán quân "Gương mặt điện ảnh" 2019 Quang Sơn. Sau đó, Hồng Thắm và Chu Nhã Mi bước vào thử thách 100s với những cảm xúc biến hóa khá ấn tượng.

Ở tập tiếp theo, Duy Luân và Trâm Anh sẽ chinh phục vòng bán kết với những màn thể hiện ra sao? Đón xem "Gương mặt điện ảnh" tập 11, phát sóng lúc 21g thứ Bảy (17/6) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình