Gương mặt điện ảnh 2023

Trâm Anh bị "chôn sống" trực tiếp trên sân khấu

Chỉ với mấy phút đầu, Trâm Anh - Võ Đặng Duy Luân đã chinh phục hoàn toàn đạo diễn Phương Điền. Cặp đôi thí sinh khiến khán giả lặng người bởi tấn bi kịch trong vở diễn ám ảnh tâm lý.


Trâm Anh chinh phục người xem với diễn xuất đỉnh cao

Tiếp tục lên sóng với hai đại cảnh Bãi biển và Nhà kho dàn dựng công phu, tập 11 "Gương mặt điện ảnh" 2023 đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc khác biệt trong chuỗi 3 phần thi, Thi chính - Thử thách - 100s, của các thí sinh Trâm Anh - Võ Đặng Duy Luân - Wanbo Huỳnh Phúc. 


Võ Đặng Duy Luân cùng bạn diễn khiến nhân vật của họ trở nên sống động, chân thực

Đồng hành với họ trong vòng thi này là bộ tứ giám khảo quyền lực: Đạo diễn - NSƯT Nguyễn Công Ninh, đạo diễn - NSƯT Phương Điền, đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và đạo diễn Lý Minh Thắng. Bởi vì đây là vòng đấu cuối cùng trước khi bước vào đêm chung kết nên cặp đôi thi chính Trâm Anh - Duy Luân đã dành trọn nội lực và tâm huyết vào vai diễn. Họ chinh phục phần thi chính với kịch bản kịch tính đến nghẹt thở, "Biển lặng".

Các thí sinh có đất diễn nhờ đường dây kịch bản chắc chắn, lôi cuốn

Trâm Anh - Võ Đặng Duy Luân lần lượt vào vai một người đàn bà chịu khổ vì bị làm nhục, và một người đàn ông tồi tệ đẩy người con gái mình yêu vào bước đường cùng. Từng biểu cảm, từng cử chỉ, từng lời thoại xuyên suốt trong mạch truyện được xây dựng nặng về tâm lý... tất cả đã đưa nhân vật bước ra khỏi kịch bản, hiện hữu sống động qua từng khung hình.


Phần thi của Trâm Anh và Duy Luân nhận "cơn mưa" lời khen của các giám khảo

NSƯT Nguyễn Công Ninh không khỏi bất ngờ với đường dây kịch bản, đặc biệt là phân đoạn Trâm Anh bị "chôn sống dưới cát" ngay trên sân khấu. Chỉ với cảnh mở đầu, đạo diễn Phương Điền đã hoàn toàn bị thuyết phục và không ngần ngại dành tặng tràng pháo tay "Quá xuất sắc!". Đồng ý kiến, đạo diễn Vũ Thành Vinh và đạo diễn Lý Minh Thắng cũng dành trọn lời khen cho tiết mục hấp dẫn lần này.

Duy Luân và Trâm Anh trong phần thi 100s


Trong phần Thử thách kỹ năng diễn nâng cao, sau phần diễn mẫu của diễn viên Công Danh, hai thí sinh Trâm Anh - Wanbo Huỳnh Phúc đã linh hoạt diễn xuất, mỗi người một màu sắc, một cá tính và lối diễn riêng, qua đó mang đến hai bài thi đầy ấn tượng.

Cuối cùng, ở đề bài 100 giây - gặp gỡ chính mình khi nhận thông báo rời khỏi "Gương mặt điện ảnh" 2023 sau vòng bán kết, cả Trâm Anh và Võ Đặng Duy Luân đã nói lên những cảm xúc chân thực về hành trình được thử thách và trưởng thành từ chương trình. Chặng đường của vòng bán kết dần đi đến hồi kết. Trong tập tiếp theo, 2 gương mặt toàn năng cuối cùng của top 8, Lê Thu và Quang Trần, sẽ để lại dấu ấn riêng như thế nào? Ai sẽ ghi tên mình vào bảng đấu đầy hấp dẫn của vòng chung kết? 

Đón xem "Gương mặt điện ảnh" tập 12, phát sóng lúc 21g thứ Bảy (24/6) trên kênh HTV9.

Thiên Bình