Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 29

Chàng chuyên viên ngân hàng khiến đội Tuyền Tăng "trắng tay"

Tham gia nghệ thuật đã hơn một năm và có sản phẩm âm nhạc đầu tay, nhưng Lý Chí An vẫn đăng ký tham gia "Ca sĩ bí ẩn" với vai trò chuyên viên ngân hàng, khiến Tuyền Tăng - Lâm Vinh Hải tràn đầy thất vọng.

Tuyền Tăng không khỏi hoang mang trong lựa chọn cuối cùng của mình

Trong tập 29, khách mời đối đầu cùng Chí Thiện - Khả Như không ai khác là vũ công-biên đạo Lâm Vinh Hải và MC Tuyền Tăng. Sau lần đầu xuất hiện với vai trò "ca sĩ bí ẩn", Lâm Vinh Hải quay trở lại chương trình để cảm nhận trọn vẹn áp lực của người chơi. 

Chương trình Ca sĩ bí ẩn đã dành tặng cho khách mời "món quà" đặc biệt. Thay vì "một ca sĩ bí ẩn số 7" như thường lệ, nhóm "ca sĩ bí ẩn số 7" gồm 5 nhân tố đã xuất hiện, và chỉ có duy nhất một ca sĩ thật ở đó. Nhiệm vụ của người chơi là phải chọn đúng ca sĩ bí ẩn trong nhóm 5 người này. Chính thử thách mới đã khiến cho hai đội chơi hoang mang "rối não" và quyết định từ bỏ.

Nhóm "ca sĩ bí ẩn số 7" có chung niềm đam mê ca hát

May mắn tưởng chừng mỉm cười với Lâm Vinh Hải và Tuyền Tăng khi "ca sĩ bí ẩn số 2" Lý Chí An chia sẻ về ca khúc mình vừa biểu diễn chính là sáng tác của anh và cũng vừa ra mắt gần đây. Tuy nhiên, khi đến với chương trình, An lại đăng ký công việc mình vẫn gắn bó bấy lâu - chuyên viên ngân hàng. Điều này đã khiến cho đội khách mời không khỏi thất vọng. Như vậy, dù được chương trình ưu ái tặng thêm điểm, Tuyền Tăng và Lâm Vinh Hải vẫn ra về tay trắng, trong khi đội chủ nhà giành trọn chiến thắng 10.000 điểm.

"Ca sĩ bí ẩn số 2" Lý Chí An thực sự là một ẩn số khó lường

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6, 20g45 thứ Hai trên HTV7.

Đan Quỳnh