Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 24

Cát Phượng mượn sân khấu "Ca sĩ bí ẩn" để "tái xuất"

Sau một thời gian tạm ẩn khỏi làng giải trí, nghệ sĩ Cát Phượng đang chuẩn bị trở lại với nhiều dự định thú vị ấp ủ.

Khách mời Lâm Vỹ Dạ và Thanh Thức cùng đội chủ nhà

Khách mời trong tập 24 vừa phát sóng là nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ và diễn viên Thanh Thức. Mặc dù liên tục thể hiện sự ăn ý và hiểu rõ về nhau, thế nhưng "cặp đôi gà bông" này vẫn liên tục mắc phải sai lầm khi mạnh tay loại bỏ những "ca sĩ" nổi tiếng. Cả hai đã có những tình huống quay lưng và cúi đầu hối lỗi khi vô tình loại trúng thần tượng của mình khiến cả trường quay không nhịn được cười.

Ca sĩ TLong, người khiến Lâm Vỹ Dạ - Thanh Thức phải "quay lưng vào tường"

Bất ngờ xuất hiện tại chương trìnhtrong vai trò "ca sĩ bí ần số 7", Cát Phượng vẫn giữ vững phong độ và sự quý phái. Với mái tóc dài đen cùng bộ trang phục áo dài cách tân màu hồng, nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và tò mò về danh tính thực sự của mình. Khi tháo bỏ lớp mặt nạ, tất cả đều ngạc nhiên trước vẻ ngoài và giọng hát của cô. Trong chương trình, Cát Phượng chia sẻ rằng cô đã chuẩn bị đầy đủ để quay trở lại sân khấu nghệ thuật. Đồng thời, cô cũng tiết lộ về việc sẽ phát hành album đầu tay trong thời gian sắp tới.

Cát Phượng bất ngờ xuất hiện lộng lẫy tại "Ca sĩ bí ẩn"

Trước tình huống đội chủ nhà cược tất cả số điểm về mình, tất cả mọi người đều đổ dồn vào "ca sĩ bí ẩn số 1". Phần lộ diện của ca sĩ Yinee, lựa chọn quan trọng nhất của Chí Thiện và Khả Như đã giúp họ nhân đôi số điểm và giành chiến thắng trong tập 24 Ca sĩ bí ẩn.

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6, 20g45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh