Trong khi truyền thông và dư luận đang xôn xao vì tin đồn Lisa, Jennie (Blackpink) sẽ không tái ký hợp đồng với YG, hai nữ thần tượng vẫn xuất hiện với trạng thái rạng rỡ, vui vẻ cùng bạn bè.
Hà Nội không thiếu khách sạn cao cấp, thuận tiện di chuyển đến sân vận động Mỹ Đình để BlackPink lưu trú trong 2 đêm diễn cuối tháng 7.
Thông tin các thành viên Blackpink không tiếp tục kí hợp đồng với công ty chủ quan đang làm dậy sóng truyền thông châu Á.
Sau khi vé concert BlackPink chính thức mở bán, thị trường “chợ đen” nhộn nhịp, các phe vé cuống quýt “xả hàng”.
Người hâm mộ quốc tế đã chia sẻ lại những hình ảnh chào đón Blackpink tại Việt Nam trên mạng xã hội.
(HTV) - Sáng 04/7, thông tin chi tiết về concert sắp tới của BlackPink tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình trong ngày 29 - 30/7 đã được công bố.
Concert BlackPink tại Hà Nội đang là chủ đề rất được quan tâm. Đối mặt với "cuộc chiến" săn vé gay gắt, các fan nên tìm hiểu kỹ về cách mua vé nhanh nhất và tìm hiểu các hoạt động để có cơ hội săn được vé tham gia concert BlackPink.
Dành cho người hâm mộ nhạc K-pop. Trưa ngày 26/06, YG Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK bất ngờ thông báo: Việt Nam, cụ thể là thủ đô Hà Nội sẽ là điểm đến trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink.
Thông tin đơn vị tổ chức concert của BlackPink tại Hà Nội chưa nộp hồ sơ xin cấp phép biểu diễn khiến khán giả xôn xao.
BlackPink tổ chức concert trong 2 ngày 29/7 - 30/7 tại Sân vận động Mỹ Đình. Thông tin trên được YG Entertainment và đơn vị tại Việt Nam xác nhận.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.