(HTV) - Tại thời điểm này các hoạt động vui chơi, giải trí hè dành cho thiếu nhi đã bắt đầu được triển khai đồng loạt trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức trên địa bàn thành phố.
Từ ngày 8/6, TP.HCM sẽ triển khai chiến dịch bổ sung vitamin A liều cao đợt 1 năm 2023 cho trẻ từ 6 - 35 tháng tuổi.
(HTV) - Hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2023 và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhiều hoạt động chăm lo dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được các cấp, các ngành tại TP.HCM quan tâm thực hiện.
Ngày 1/6 và cuối tuần này, TP.HCM có các điểm vui chơi như: vườn sách ở Thảo Cầm Viên; Lễ hội trái cây Nam Bộ ở Suối Tiên, kịch 'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ'...
(HTV) - Theo thống kê từ Chi hội Luật sư, Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, trong năm 2022 và từ đầu năm 2023 đến nay, đã có hơn 80 phiên tòa giả định về các vụ án vi phạm quyền trẻ em được tổ chức.
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi kiểm tra tiến độ dự án nút giao An Phú và đường Lương Định Của.
(HTV) - Ngày 11/4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lo ngại khả năng xảy ra một cuộc tấn công có tổ chức ở Mỹ, tương tự như vụ thảm sát tại phòng hòa nhạc ở Nga hồi tháng 3.
(HTV) - Trong cuộc hội đàm hôm 11/4 với Tổng thống Belarus ở Matxcơva, Tổng thống Nga Putin đề cập đến nhiều nội dung có liên quan tới tình hình cuộc giao tranh ở Ucraina, cũng như về hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ucraina vào tháng 6 tới.
(HTV) - Ngày 11/4, Quốc hội Ucraina đã thông qua một dự luật thay đổi cách huy động binh lính, với mục tiêu tăng quân số khi cuộc xung đột với Nga đã sang năm thứ 3. Dự luật này gây nhiều tranh cãi và đã trải qua nhiều lần điều chỉnh ở nhiều nội dung.