(HTV) - Tại thời điểm này các hoạt động vui chơi, giải trí hè dành cho thiếu nhi đã bắt đầu được triển khai đồng loạt trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức trên địa bàn thành phố.
Từ ngày 8/6, TP.HCM sẽ triển khai chiến dịch bổ sung vitamin A liều cao đợt 1 năm 2023 cho trẻ từ 6 - 35 tháng tuổi.
(HTV) - Hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2023 và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhiều hoạt động chăm lo dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được các cấp, các ngành tại TP.HCM quan tâm thực hiện.
Ngày 1/6 và cuối tuần này, TP.HCM có các điểm vui chơi như: vườn sách ở Thảo Cầm Viên; Lễ hội trái cây Nam Bộ ở Suối Tiên, kịch 'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ'...
(HTV) - Theo thống kê từ Chi hội Luật sư, Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, trong năm 2022 và từ đầu năm 2023 đến nay, đã có hơn 80 phiên tòa giả định về các vụ án vi phạm quyền trẻ em được tổ chức.
Bài liên quan
(HTV) - Dự án cho người mù đã diễn ra tại TP.HCM với nhiều dự án vì cộng đồng ý nghĩa.
(HTV) - Hạn hán nghiêm trọng đang hoành hoành ở bang Amazonas, Brazil. Nhà chức trách đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp, trong bối cảnh tình hình thời tiết khắc nghiệt được dự báo có thể kéo dài, và ảnh hưởng cuộc sống của hơn nửa triệu người.
(HTV) - Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền một số quy định pháp luật hiện hành liên quan đến đăng ký thường trú, căn cước công dân cho đối tượng là người Việt Nam ở nước ngoài.
(HTV) - Vào dịp Tết Trung Thu năm nay, người dân tại Singapore háo hức với sự kiện lồng đèn và chiếu sáng diễn ra tại công viên Jurong Lake Gardens. Những chiếc lồng đèn thủ công rực rỡ sắc màu được làm tỉ mỉ đã thu hút rất đông người đến chiêm ngưỡng.
(HTV) - Sáng ngày 30/9, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu trên truyền hình, đánh dấu kỷ niệm một năm ngày 4 khu vực ở Ucraina sáp nhập vào Nga.
(HTV) - Thận trọng các thủ đoạn lừa đảo qua mạng xã hội. Dù dưới hình thức nào, lừa đảo chỉ xoay quanh 2 mục đích chính: Lừa đảo để đánh cắp thông tin cá nhân và Lừa đảo tài chính, với tỷ lệ Lừa đảo tài chính cao gấp 3 lần Lừa đảo đánh cắp thông tin.
(HTV) - Mưa lớn do ảnh hưởng của bão đã khiến nhiều vùng tại TP. New York của Mỹ ngập trong biển nước, và buộc nhà chức trách phải công bố tình trạng khẩn cấp trong ngày 29/9 theo giờ địa phương.