Xuất hiện nghệ nhân điêu khắc tượng bằng mốp xốp ở "Mãi mãi thanh xuân"

Trong tập 9 của "Mãi mãi thanh xuân" khán giả sẽ được gặp lại NSƯT Kim Tử Long trên chiếc ghế nóng cạnh Quyền Linh và Ốc Thanh Vân. Ngoài ra trong chương trình còn có màn biểu diễn điêu khắc tượng bằng mốp xốp vô cùng độc đáo của nghệ nhân 76 tuổi.

Một trong những nhân vật nổi bật nhất tuần này không thể không kể đến chú Trịnh Thiên Tài 76 tuổi với khả nẳng điêu khắc tượng bằng mốp xốp. Bộ ba nghệ sĩ lần này phải “há hốc” với tài nghệ của chú. Đến với chương trình, nhà điêu khắc Trịnh Thiên tài sẽ biểu diễn kĩ thuật điêu khắc tượng bằng mốp xốp với chủ đề "Tình nhạc". Động tác thuần thục, nhanh nhẹn cộng với sự sáng tạo của người họa sĩ tài năng, chú Trịnh Thiên tài hứa hẹn sẽ mang đến một tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho người xem.

Nhân vật ấn tượng không kém tiếp theo là cô Phan Thị Thuận 64 tuổi với tài năng dệt lụa từ sen. Mặc dù trước đó Ban bình luận cho rằng cô có khiếu thêu tranh hoặc vẽ tranh cát nhưng khi cô Thuận bước ra sân khấu khiến Kim Tử Long ngỡ ngàng với thần thái của một nghệ nhân dệt lụa. 

Tiếp theo là một nhóm thí sinh có tên Họa Mi. Với 5 gợi ý nhảy múa, hát nhạc quê hương, chơi nhạc bằng ly, hát cải lương, diễn tuồng, Quyền Linh và Ốc Thanh Vân đều chú ý vào đáp án hát nhạc bằng ly. NSƯT Kim Tử Long lại chọn gợi ý hát nhạc quê hương. Liệu suy đoán nào của 3 bình luận viên là chính xác và nhóm Họa Mi sẽ trình diễn tài năng gì cho khán giả?

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự tham gia của chú Nguyễn Văn Hưng và cụ Nguyễn Thị Màu. Cụ Nguyễn Thị Màu 87 tuổi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi lần đầu tiên đến với chương trình, cụ bà tay bắt mặt mừng, ôm hôn Kim Tử Long và Quyền Linh thắm thiết. Đừng bỏ lỡ tập 9 "Mãi mãi thanh xuân" được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật, ngày 11/11/2018 trên kênh HTV7!

Đan Quỳnh