Valorant: Hỗ trợ đội tuyển yêu thích với bộ sưu tập skin VCT Team Capsules 2024

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 23/2/2024, 15:23

(HTV) - Riot Games tung ra bộ sưu tập skin độc quyền dành riêng cho các đội tham dự Valorant Champions Tour (VCT) 2024, mang đến cơ hội cho người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ và đóng góp trực tiếp cho đội tuyển yêu thích.

Bộ sưu tập kết hợp sáng tạo giữa Riot Games và 44 đội đối tác trên toàn cầu, hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo cho người hâm mộ Valorant.

Hỗ trợ đội tuyển yêu thích:

Bằng cách mua skin VCT Team Capsules, người hâm mộ sẽ trực tiếp "donate" 50% lợi nhuận cho đội tuyển mà họ yêu thích.

Năm 2023, 33 triệu USD lợi nhuận từ việc bán skin đã được chia sẻ cho các đội tuyển, và VCT 2024 hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội hơn cho các đội trong lĩnh vực thể thao điện tử này.

Hỗ trợ đội tuyển yêu thích với bộ sưu tập skin VCT Team Capsules 2024

Sự sáng tạo độc đáo:

Các đội tuyển đã đồng sáng tạo và thiết kế skin cùng với Riot Games, đảm bảo mỗi bộ skin đều thể hiện bản sắc riêng của đội một cách hoàn hảo.

Bộ sưu tập đa dạng:

VCT Team Capsules bao gồm 44 bộ skin dành riêng cho từng đội, với thiết kế độc đáo thể hiện bản sắc riêng của mỗi đội.

Mỗi bộ skin bao gồm:

Skin Classic với âm thanh độc đáo, được thiết kế với logo và màu chủ đạo của đội.

Thẻ người chơi tùy chỉnh.

Bộ Buddy và sơn xịt độc quyền.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong sáng nay, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đến dự Đại lễ Phật đản Phật lịch 2569, Dương lịch 2025 tại Chùa Minh Đạo, Quận 3.
(HTV) - Quốc hội xem xét đề xuất rút ngắn nhiệm kỳ khóa XV và HĐND các cấp nhằm kịp thời kiện toàn nhân sự cấp cao, chuẩn bị cho nhiệm kỳ mới sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
(HTV) - Thành ủy TP.HCM trao Huy hiệu Đảng cho 267 đảng viên Quận Bình Thạnh nhằm tôn vinh những đóng góp bền bỉ cho sự nghiệp cách mạng.
(HTV) - TP.HCM người dân lựa chọn đi lại bằng phương tiện công cộng ngày một tăng. Ghi nhận tại tuyến Metro số 1.
Một vụ cháy nhà vừa xảy ra trên đường Tân Chánh Hiệp 18, Quận 12 khiến 1 người tử vong.
(HTV) - Ngày 11/5, Tổng thống Erdogan bày tỏ sự ủng hộ đối với đề xuất của Tổng thống Putin về việc nối lại đàm phán Nga-Ukraine ở Istanbul.
(HTV) - Sáng nay 12/5 (nhằm ngày 15/4 âm lịch), Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2569 dương lịch 2025 tại Việt Nam Quốc tự (Quận 10).