Trường Tiểu học Minh Đạo khai giảng năm học mới

PHƯƠNG LINH - TẤN HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 5/9/2023, 11:09

(HTV) - Sáng nay, Trường Tiểu học Minh Đạo, Quận 5 đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất.

Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM.

Năm học 2023 - 2024, Trường Tiểu học Minh Đạo đón hơn 300 học sinh khối lớp 1. Tập thể nhà trường phấn đấu xây dựng ngày càng hoàn thiện cơ sở vật chất, phương tiện và điều kiện dạy học, thực hiện mô hình thư viện thông minh, lớp học thông minh, các phòng chức năng hiện đại; tiếp tục áp dụng Chuyển đổi số trong công tác giáo dục; với mục tiêu của Ngành giáo dục "Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo". 

Trường Tiểu học Minh Đạo đón hơn 300 học sinh khối lớp 1 năm học 2023 -2024

Dịp này, nhà trường lần thứ 2 vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, phần thưởng cao quý do Chủ tịch nước trao tặng; nhà trường cũng vinh dự nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen tập thể lao động xuất sắc Thành phố và nhiều phần thưởng cao quý khác. Đây là động lực để tập thể nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương dâng hương, hoa tại điện Kính Thiên (Đền Hùng, Phú Thọ) bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các bậc tiền nhân đã có công dựng nước.
(HTV) - Vàng SJC trong ngày nghỉ lễ vững vàng vượt mức 84 triệu đồng/lượng, trong khi đó, vàng thế giới lại "cắm đầu" giảm mạnh.
(HTV) - Nổi bật trong bức tranh giáo dục đại học Việt Nam những năm gần đây là xu hướng liên kết đào tạo quốc tế, mở ra cánh cửa cho sinh viên tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại quê nhà.
(HTV) - Đảng Sức mạnh Quốc dân của Tổng thống Yoon Suk Yeol đã thất bại trong cuộc bầu cử Quốc hội Hàn Quốc. Nhiều người chỉ trích ông Yoon đã không quản lý hiệu quả vấn đề kinh tế, để giá cả tăng cao, và người dân đã thể hiện sự tức giận qua lá phiếu.
(HTV) - Theo dữ liệu mới công bố ngày 17/4, tình hình lạm phát tại Anh giảm chậm hơn dự báo. Đây được cho là tín hiệu cho thấy thời điểm Ngân hàng Trung ương (BoE) cắt giảm lãi suất có thể đến chậm hơn suy nghĩ của giới đầu tư.
(HTV) - Nắng nóng, khô hạn ở Ecuador ảnh hưởng đến nguồn cung cấp điện ở đây. Ngày 16/4, chính phủ nước này phải đã giới hạn việc sử dụng điện cho các thành phố lớn.
Sáng 17/4, tại thành phố Điện Biên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự cuộc gặp mặt, tri ân đầy ý nghĩa và xúc động với các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.