Trường học tăng cường phòng, chống nhiều dịch bệnh

Nguồn: Trung tâm Tin tức 31/10/2022, 14:00

Trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết, tay chân miệng, sởi và COVID-19 cùng diễn biến phức tạp, các trường học tại TP.HCM tăng cường nhiều biện pháp phòng, chống. Đặc biệt là phòng bệnh cho các ở bậc mầm non và tiểu học.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Giá vàng trong nước hôm nay (14/6) đồng loạt tăng vọt, mỗi lượng vàng tăng thêm 1 triệu đồng so với rạng sáng qua, niêm yết ở mức 120 triệu đồng/lượng chiều bán ra. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh đồng loạt tăng.
(HTV) - Thị trường chứng khoán châu Á đã giảm điểm trong phiên giao dịch 13/6 sau khi Israel tấn công Iran. Nguy cơ căng thẳng leo thang đã làm suy yếu tâm lý nhà đầu tư, dẫn đến bán tháo và đẩy giá các loại tài sản trú ẩn tăng vọt.
(HTV) - Trưa 13/6 theo giờ Việt Nam, Israel cho biết Iran phóng hơn 100 máy bay không người lái sau vụ tập kích vào Tehran. Toàn bộ UAV bị đánh chặn ngoài biên giới, không chiếc nào lọt vào Israel.
(HTV) - Thành phố Mát-xcơ-va đã tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp Ngày Quốc khánh Nga 12/6, trong đó có Lễ hội Vườn hoa. Sự kiện đã tô điểm nhiều con đường trên khắp thủ đô nước Nga.
(HTV) - Chiều 13/6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường đã có buổi tiếp xã giao Ông Michał Gramatyka, Quốc Vụ khanh, Thứ trưởng Bộ Chuyển đổi số Ba Lan đang thăm, làm việc tại Thành phố.
(HTV) - Tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV đợt 2 sáng 13/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2026. Nhiều đại biểu đề xuất đưa vào chương trình giám sát một số vấn đề nóng mà cử tri và nhân dân quan tâm.
(HTV) - Chạy xe máy vòng quanh quê nhà của mình, nghe tưởng chừng đơn giản với nhiều người, nhưng "phượt thủ" lần này là một bà cụ đã 107 tuổi đến từ Anh.