7 nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 17

Trường Giang bất lực trước sự "chày cối" của Hoa hậu Tiểu Vy

Tập 17 của "7 nụ cười xuân" sẽ là đợt tổng hợp những màn chơi vô cùng hài hước, chưa từng được công chiếu trong một số tập phát sóng trước đây của chương trình.

Quay trở lại với tập 2 cùng Hoa hậu Tiểu Vy, với trò chơi “Chiếc dù kỳ diệu”, nữ khách mời đã thể hiện một cá tính “cực mạnh” khiến "gia đình 7 nụ" phải ngỡ ngàng. Trong phần thi "Kể tên những món canh của ẩm thực Việt Nam" với Thúy Ngân, vì quá cay cú sau khi phải hứng chịu một số lượng lớn bột trước đó, cô nàng hạ quyết tâm phải thắng được lượt trận này. 

Cội nguồn của mọi sự rắc rối

Dứt khoát trong câu trả lời, hết mình giải thích bất chấp đúng sai, "nàng Hậu" Tiểu Vy đã làm cho Trường Giang phải liên tục tỏ ra lo sợ. Khi bị Thúy Ngân bắt bẻ về món “canh cà chua” giống với "canh rau", Tiểu Vy liền phản đối kịch liệt: “Rau khác, củ khác ạ!” khiến Trường Giang lắp bắp: “Đúng mà, đúng mà!”. Với đáp án “canh bò hầm”, cô nàng tiếp tục vừa nhấn mạnh, vừa nhìn thẳng vào Trường Giang: “Canh bò hầm, có canh bò hầm luôn ạ!”, ngay lập tức nam MC bị “ú tim”: “Chú đâu có nói gì đâu, đúng mà! Canh này nhiều người nấu lắm!”. Trước tinh thần kiên quyết muốn “ăn tươi, nuốt sống” đối thủ của Tiểu Vy, Mười Khó không ngừng toát mồ hôi, đồng thời mất phương hướng trước những lời giải thích vô lý của khách mời.

Tiểu Vy bật chế độ "bất chấp"

Những đáp án, lời giải thích đầy khó hiểu của Tiểu Vy khiến đại gia đình 7 nụ hoang mang

Đứng trước nguồn áp lực cực lớn đến từ Tiểu Vy, MC Trường Giang hoàn toàn bất lực, đến nỗi nam nghệ sĩ phải tự cụng đầu mình vào vị trí ghế ngồi của Thúy Ngân để giải tỏa, chính vì thế, anh đã vô tình ra hiệu cho bộ phận kỹ thuật đổ bột lên cô em gái. Cũng từ đây, đại gia đình 7 nụ có được một tràng cười thả ga, còn bản thân Thúy Ngân thì bị sốc vì không biết tại sao mình lại phải “ăn” bột.

Mọi chuyện dần mất kiểm soát, Trường Giang buộc phải đổi câu hỏi dễ hơn cho cả hai, anh than thở: “Tôi đã rút ra được kinh nghiệm cuộc đời rồi, tới giây phút này phải hỏi câu dễ thôi! Chứ khó nữa là tôi mệt đó!”.

Sự bất lực của Trường Giang đã tạo nên một sự cố đầy hy hữu 

Nạn nhân không ai khác chính là Thúy Ngân

Ngoài ra, tập 17 còn có tiết lộ những cảnh quay chưa được phát sóng, cực kỳ hài hước trong tập 3 cùng diễn viên Quốc Khánh, tập 1 với sự góp mặt của Khánh Vân.

Khánh Vân chơi hết mình trong tập 1 

Quốc Khánh lầy lội cùng gia đình 7 nụ trong tập 3

"7 nụ cười xuân" phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần, trên HTV7.

Duy Dương