Trao học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam du học 4 năm tại 7 quốc gia

KIM LOAN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/5/2024, 02:00

(HTV) - Đây là học bổng tuyển sinh một lần lớn nhất trên thế giới trong khuôn khổ chương trình đào tạo bậc đại học toàn cầu mới của Tetr với mục tiêu bồi dưỡng thế hệ các nhà lãnh đạo mới đầy triển vọng của ngành.

Mới đây, Trường đào tạo kinh doanh tiên phong Tetr College of Business thông báo dành tặng suất học bổng toàn phần có tổng giá trị là 12 triệu đô la Mỹ (tương đương 305 tỷ Việt Nam đồng) cho 60 sinh viên trên khắp thế giới, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Tetr College of Business cung cấp chương trình đào tạo bậc Đại học 4 năm với những trải nghiệm học tập chuyên sâu cho sinh viên tại các cơ sở giáo dục hàng đầu trên khắp 7 quốc gia. Sinh viên sẽ được tham gia lớp học tại các trường đại học hàng đầu như Đại học Quốc gia Singapore (NUS), SDA Bocconi (Ý), và Học viện Công nghệ.

Tiến sỹ Viney Sawhney - Giáo sư Tài chính tại Đại học Harvard chia sẻ: “Tại Việt Nam, nhu cầu đào tạo trong các lĩnh vực kinh doanh, du lịch, and STEM ngày càng gia tăng và phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh kinh tế và xã hội tăng trưởng hiện nay. Tetr hướng tới cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập được tiếp cận với các nền văn hóa đa dạng, từ đó, đem tới trải nghiệm học tập tối ưu nhằm tôi luyện tính nhạy bén của sinh viên trong môi trường kinh doanh. Từ việc trải nghiệm Tuần lễ Thời trang nhộn nhịp tại Milan tới không khí sôi động của trường đua Formula 1 tại Ý, sinh viên có thể học được các kiến thức chuyên môn từ trải nghiệm thực tế thay vì lý thuyết trên sách vở.”

Mô hình “Học kinh doanh bằng khởi nghiệp” của Tetr chú trọng tới việc phát triển nền tảng học thuật vững chắc và trau dồi cho sinh viên những kinh nghiệm phù hợp với thị trường việc làm hiện nay. 

Các suất học bổng đã được mở cho kỳ tuyển sinh mùa Thu 2024.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - VTIX là hệ thống quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam, góp phần giải quyết các vấn đề trên thị trường vé, mang lại sự tiện lợi, minh bạch và an toàn cho Nhà tổ chức cũng như người dùng.
(HTV) - Với mức tăng như hiện nay, mục tiêu xuất khẩu 17,5 tỷ USD trong năm nay của Ngành Gỗ có thể hoàn thành.
(HTV) - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp cùng Văn phòng Tiếng Anh Khu vực - Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo quốc tế "Giảng dạy tiếng Anh pháp lý tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập".
(HTV) - Đại diện Mastercard cho biết công ty tích cực cho ra mắt các giải pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro khi người dùng đánh mất thẻ hoặc bị kẻ xấu chiếm đoạt thông tin thẻ đối với hai loại thẻ phổ biến hiện nay là thẻ trực tuyến và thẻ vật lý.
(HTV) - Hưởng ứng việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, nhiều ngân hàng đã giới thiệu nhiều tính năng thanh toán, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trong ngành tài chính ngân hàng, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch.
(HTV) - Hội nghị Cơ chế vốn Sàn giao dịch mạng lưới quốc gia - gọi tắt là CNE với chủ đề "Khát vọng quốc gia - Diễn đàn cơ chế vốn và con đường IPO" đã diễn ra tại TP.HCM.
Việc có đến 3/5 tuyến cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố đã gây ảnh hưởng lớn đến lưu lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế.