7 Nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 9

Tiến Luật "sốc" trước tinh thần phi thể thao của Lan Ngọc

Trong tập 9, gia đình 7 nụ cười xuân sẽ tiếp đón ba khách mời: Ngọc Hoa, Hữu Đăng và Võ Tấn Phát. Với sự xuất hiện lần này, các nghệ sĩ trẻ đã mang đến những tràng cười thả ga cho khán giả.

Với trò chơi “Bịt mắt đập bóng”, theo sự phân chia đội trước đó, đội Xanh lá gồm Tiến Luật, Thúy Ngân, Hữu Đăng và Võ Tấn Phát đối đầu với đội Hồng của Ngọc Hoa, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh. Tuy chỉ mới là thử thách mở màn, thế nhưng tất cả các nghệ sĩ đã chơi hết mình, đem đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả.


Cụ thể, ở lượt đối đầu đầu tiên, cuộc chiến nảy lửa giữa Tiến Luật và Lan Ngọc đã đem đến nhiều tình huống hài hước. Là một người đàn anh, Tiến Luật chủ động dùng lòng bàn tay để tấn công Lan Ngọc, tránh việc làm tổn thương người em gái. Thế nhưng, vì quá cuốn theo trò chơi, Lan Ngọc lại dùng nắm đấm “đáp lễ” và vô tình chạm phải vào mắt của anh Đường. Tiến Luật chua chát nói:” Em đấm vào con mắt tôi, em thấy nó đỏ không? Một cái đốm lửa… em còn kí đầu tôi nữa!”. Lời trần tình của Tiến Luật làm mọi người bật cười.

Tiến Luật "lên án" hành động phi thể thao của người em gái

Theo lời Tiến Luật, không chỉ dùng nắm đấm, Lan Ngọc còn kí đầu anh Đường Băng

Sôi nổi và máu lửa nhất chính là cuộc chiến giữa Ngọc Hoa và Thúy Ngân. Ngay sau khi Trường Giang vừa dứt phần đếm ngược, Ngọc Hoa liền tấn công như vũ bão về phía Thúy Ngân. Không những thế, Ngọc Hoa đã không ngừng la hét và tích cực vung tay để đánh rơi bong bóng của đối phương với tinh thần như một nữ chiến binh. 

Ngọc Hoa và Thúy Ngân có trận đấu vô cùng hài hước

Nhiệt huyết là vậy, tuy nhiên, số lượng bóng của Ngọc Hoa dần vơi đi dù Thúy Ngân có rất ít lần chạm phải cô nàng. Càng về sau, nữ nghệ sĩ trẻ dần hết sức và mất phương hướng, liên tục lăn lóc trên sàn đấu. Trong cơn cùng cực khi bị bịt mắt, được Lan Ngọc xoa bóp, nữ nghệ sĩ trẻ hài hước nói trong vô thức: “Bé, bé! Cho chị thêm miếng nước cưng!”, khiến tất cả thành viên hai đội phải cười ra nước mắt.

Ngọc Hoa liên tục té ngã vì mất phương hướng trong khi tấn công Thúy Ngân

Trong vô thức, nữ diễn viên hài đã nhầm đàn chị là thành viên của ê-kíp sản xuất

Ngoài ra, hiệp thi đấu giữa Lâm Vỹ Dạ và Hữu Đăng đã diễn ra vô cùng chóng vánh. Sau một tình huống dò tìm lẫn nhau, ngay khi phát hiện Hữu Đăng đang bò dưới chân mình, Lâm Vỹ Dạ đã lập tức tấn công. Vì bất ngờ, Hữu Đăng phản công nhưng lại bị hụt chân khiến anh té ngã. Xác định rõ vị trí đối phương, Lâm Vỹ Dạ bật chế độ “hủy diệt”, áp chế Hữu Đăng từ phía trên khiến anh chàng không thể nào đứng dậy. Kết quả đã rõ, Bà hoàng gian lận chiến thắng một cách áp đảo và đầy chính đáng, đây cũng là một điều vô cùng hiếm thấy. 

Lâm Vỹ Dạ hoàn toàn nắm thế chủ động trong lượt đấu của mình

Bà hoàng gian lận tỏ ra vô cùng mạnh mẽ khi thẳng tay trấn áp đối thủ

Chỉ trong vòng 30 giây, Lâm Vỹ Dạ đã có cho mình một chiến thắng vẻ vang

7 nụ cười xuân phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương