7 nụ cười xuân - Mùa 6 - Tập 1

Thuận Nguyễn "xông đất" 7 nụ cười xuân mùa 6

Thuận Nguyễn là nghệ sĩ xuất hiện ngay tập đầu tiên của mùa 6, đây cũng là lần trở lại với "Gia đình 7 nụ" của nam nghệ sĩ sau 6 năm, chính vì thế Thuận Nguyễn không giấu nổi cảm xúc hồi hộp và phấn khởi.

Mùa 6 của 7 nụ cười xuân vẫn giữ nguyên dàn thành viên của mùa trước: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh và Tiến Luật, "gia đình Nụ" hứa hẹn đây sẽ là một mùa hài hước hơn, vui hơn, lầy hơn, thú vị hơn và ý nghĩa hơn.

Bên cạnh đó, quay trở lại lần hai sau 6 năm kể từ mùa 1, Thuận Nguyễn có nhiều cảm xúc đặc biệt. Nam diễn viên không ngại ngần chia sẻ: “Em nhớ lần đầu tiên tham gia là mùa đầu tiên, đến bây giờ em mới có cơ hội quay trở lại chương trình. Em rất cảm ơn ê-kíp của 7 Nụ Cười Xuân. Bởi vì trong thời gian đó mọi người không đi coi kịch sẽ biết em với cương vị là người mẫu, là một Á Vương. Nhưng mà khi search tên Thuận Nguyễn thì sẽ có chương trình mọi người xem nhiều nhất đó là 7 Nụ Cười Xuân. Từ đó mọi người biết đến em với vai trò diễn viên nhiều hơn”. Sự thật thà và duyên dáng của nam diễn viên khiến các Nụ vô cùng hào hứng và có nhiều thiện cảm. 

Mở đầu mùa 6, cặp đôi oan gia “ông chú” Tiến Luật và “chị bé” Thúy Ngân lại đụng độ. Hết “bóc trần” Thúy Ngân lớn tuổi hơn Thuận Nguyễn, Tiến Luật cũng không tha cho chị em Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc khi liên tục “đụng chạm”: “Thuận Nguyễn sinh năm 1992 vẫn nhỏ hơn Lan Ngọc. Nếu em đã gọi chị Ngọc, chị Ngân thì phải gọi là cô Dạ nha”. Lâm Vỹ Dạ phản kháng mạnh đính chính: “Em hơn có 3 tuổi thôi mà!”.

Tưởng rằng các cô em gái sẽ an ủi và động viên người chị vừa bước qua tuổi 33 thì Lan Ngọc “đâm sâu” vào trái tim mẹ bỉm: “Chị có 89 thôi á hả?". Sự vô tình mà như hữu ý của các em khiến Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi, Lan Ngọc xin lỗi chị vì sự lỡ lời. Sự tung hứng hài hước và dí dỏm của các Nụ khiến khán giả cười không ngớt. 

Không chỉ “cà khịa” về tuổi tác, Tiến Luật hết lần này đến lần khác chọc ghẹo các chị em. Ở trò chơi đá bóng bằng miệng, Lan Ngọc liên hồi nhận “cơn mưa” từ Tiến Luật khiến Thúy Ngân phải thốt lên “Ghê quá!”. Đối đầu trực diện với Thúy Ngân, “ông chú gian manh” cũng mạnh dạn chọn trứng gà trong trò thử thách số lớn nhỏ: “Mệt lắm. Giờ nhẹ tay nhẹ chân gì nữa em gái”. Cũng không chịu lép vế, Thúy Ngân nhận thử thách và chơi lớn một rổ trứng khiến cho các Nụ ngỡ ngàng và hoảng hốt. 

Duy Dương