Tặng phòng học tiếng Anh cho trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu

THANH VÂN - HOÀNG LINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 15/11/2024, 14:36

(HTV) - Saigon Co.op đã trao tặng phòng học tiếng Anh hiện đại và bộ sách chữ nổi cho các em học sinh khiếm thị Trường Phổ thông Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu.

Đây là hoạt động trong chuỗi 150 dự án trách nhiệm xã hội mà Saigon Co.op đang thực hiện nhân dịp 35 năm thành lập.

Trao tặng phòng học tiếng Anh hiện đại và bộ sách chữ nổi cho các em học sinh khiếm thị Trường Phổ thông Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy tính có phần mềm đọc văn bản, tai nghe chuyên dụng, và hệ thống âm thanh chất lượng cao. Những thiết bị này được thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho học sinh khiếm thị, giúp các em học tiếng Anh thông qua âm thanh một cách dễ dàng, mở ra cho các em cơ hội tiếp cận nhiều nguồn kiến thức mới bởi hiện nay, các bộ sách chữ nổi bằng tiếng Việt trên thị trường đã rất khó kiếm, còn sách nổi bằng tiếng Anh thì gần như không có. 

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy tính có phần mềm đọc văn bản, tai nghe chuyên dụng, và hệ thống âm thanh chất lượng cao

Cùng với dự án này, Saigon Co.op cũng có kế hoạch thực hiện nhiều chương trình có quy mô sâu rộng hơn để kết nối với khách hàng, nhà cung cấp, cơ quan ban ngành, mang đến nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa cho cộng đồng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Sau 18 tháng thương lượng, ngày 13/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức chấp thuận đề nghị mua lại tập đoàn thép Mỹ US Steel từ tập đoàn thép Nippon Steel của Nhật Bản. Thương vụ có trị giá 14,9 tỉ USD.
(HTV) - Hội nghị tập huấn toàn quốc về tổ chức bộ máy vận hành chính quyền địa phương 02 cấp, phân cấp, phân quyền và phân định thẩm quyền.
(HTV) - Tại thành phố Nice, Pháp, công ty Mercator Ocean ra mắt ứng dụng đầu tiên của “bản sao kỹ thuật số đại dương”, dự án do EU tài trợ nhằm cung cấp dữ liệu môi trường dễ tiếp cận.
(HTV) - Theo Hiệp Hội Alzheimer, trên thế giới có hơn 50 triệu người đang sống chung với bệnh sa sút trí tuệ. Tuần lễ Công nghệ London, Anh đang giới thiệu những sản phẩm giúp cải thiện chất lượng sống cho người đang hoặc có nguy cơ mắc Alzheimer.
(HTV) - Ngày 13/6/2025, Bộ Chính trị ban hành Kết luận số 167-KL/TW về chủ trương sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã.
(HTV) - Ucraina ngày 13/6 xác nhận đã tiếp nhận 1.200 thi thể từ phía Nga, theo khuôn khổ thỏa thuận hai nước đạt được tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
(HTV) - Đêm 13/6, Tel Aviv và Jerusalem rung chuyển khi Iran không kích trả đũa. Israel đồng thời tiếp tục tấn công Iran sau đợt không kích đầu tiên vào Tehran.