21g30 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7

Tần số 15 - Ở nhà vẫn vui

Trong những ngày giãn cách để phòng dịch, còn gì quý hơn những lời ca tiếng hát dành tặng nhau, giúp xua đi những buồn lo và tiếp thêm lạc quan cho mỗi chúng ta. Mời bạn cùng đến với "Tần số 15", chương trình mới phát sóng thứ Sáu hàng tuần trên HTV7.

Với sự dẫn dắt của hai MC trẻ trung Hà Thu và ST, Tần só 15 sẽ mang đến những bài hát "cũ mà mới", được biến tấu bới những tài năng âm nhạc trẻ, các nghệ sĩ quen thuộc... Bên cạnh những tiết mục được ghi hình trước thời điểm dịch bệnh phức tạp là những video clip được các giọng ca thu âm tại nhà với tinh thần "Ở nhà vẫn vui".

Tập 1 của chương trình lên sóng ngày 16/7 vừa qua đã mang đến những làn gió mới cho các ca khúc quen thuộc: Hoa hải đường, Bèo dạt mây trôi, Đôi cánh tình yêu, Để Mị nói cho mà nghe, Gọi giấc mơ về... qua các giọng ca Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Z-One Band, Phù Vạn Nam Hương, Neon Trung Thuận, Trần Mỹ Ngọc...

Tiết mục "Hoa hải đường" do Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ thể hiện

Song song với các tiết mục âm nhạc, Tần số 15 còn xen kẽ những câu chuyện phiếm vui nhộn từ MC Hà Thu và ST, hy vọng sẽ mang đến những giờ phút thư giãn cho quý khán giả, giải tỏa sự căng thẳng cho mọi người trong những ngày giãn cách để phòng dịch. Chương trình được phát sóng lúc 21g30 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh