Tần số 15

Thanh Duy kể chuyện "Tình anh bán chiếu" đầy mới lạ

"Tần số 15" tập 11 mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, ấm áp, mới mẻ với sự góp giọng của ca sĩ Thanh Duy, Hương Ly Cover, Bùi Lan Hương...

Nhắc đến ca sĩ Thanh Duy, khán giả thường nhớ đến hình ảnh ca sĩ với nụ cười tươi, luôn tỏa ra năng lượng tích cực từ thần thái đến chất liệu âm nhạc mà anh theo đuổi. Trong hai năm any, anh dường như không tham gia các hoạt động âm nhạc mà dành thời gian để chiêm nghiệm lại bản thân. 

Tham gia Tần số 15, Thanh Duy mang sáng tác đầu tay Tình anh bán chiếu gửi đến khán giả yêu nhạc. Đây là sáng tác đầu tay nên anh vừa lo lắng, vừa hồi hộp và phấn khích. Nhân cơ hội được giao lưu với khán giả Tần số 15, Thanh Duy cũng tiết lộ dự án mới sắp tới của mình: “Dù là thời gian giãn cách nhưng Duy cố gắng thực hiện những sản phẩm tại nhà. Duy vừa cho ra mắt "Lý Ngựa Ô - OLD Town Road". Đây là sản phẩm Duy tự làm ở nhà tất cả mọi thứ từ quay hình đến thu âm. Duy phải tự sắp xếp máy móc, ánh sáng, âm thanh. Ngoài làm nhạc, thì Duy cũng tập tành nấu ăn từ công thức của mẹ và chợt nhớ mẹ rất nhiều”. 

Góp giọng trong tập 11 của Tần số 15 còn có sự xuất hiện của hiện tượng hát lại nhạc (cover) đình đám một thời - Hương Ly, "nàng thơ" Bùi Lan Hương cùng một số giọng ca khác. Chương trình phát sóng lúc 21g30 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi! 

Đan Quỳnh