Tần số 15

Ca sĩ Thanh Ngọc trở lại sau thời gian dài "ở ẩn"

Trong tập 6 phát sóng vào 21g30 tối thứ 6 tuần này, với sự tham gia của ca sĩ Thanh Ngọc, Khánh Phương, Văn Mai Hương sẽ mang lại phút giây thư giãn thú vị cho khán giả.

Tần số 15 là chương trình có sự kết hợp của những câu chuyện thường ngày gần gũi, giản dị, đầy cảm xúc cùng với các ca khúc được giới trẻ đặc biệt yêu thích dưới sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng: ca sĩ ST Sơn Thạch và VJ Tuyền Tăng. Trong tập phát sóng thứ 6 tuần này, chương trình có nhiều tiết mục âm nhạc đặc biệt bởi sự xuất hiện của các ca sĩ gắn liền với thanh xuân của nhiều thế hệ 8x, 9x: ca sĩ Thanh Ngọc, Khánh Phương, Hồ Quang Hiếu.  

Nhắc đến Thanh Ngọc, khán giả không chỉ nhớ đến hình ảnh dễ thương, trong sáng và giọng hát ngọt ngào của cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc mà còn vô cùng ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc của cô cùng chồng bác sĩ điển trai, tài giỏi. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình, Thanh Ngọc dường như bận rộn với việc chăm lo cho gia đình, cô ít tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Hai năm gần đây cô bắt đầu trở lại với nghệ thuật sau thời gian dài “ở ẩn”, tuy nhiên vì dịch bệnh kéo dài nên ít tham gia các sự kiện âm nhạc. Gần đây, ca sĩ Thanh Ngọc kết hợp cùng Chí Thiện cho ra mắt sản phẩm âm nhạc “Yên lòng” với phiên bản đặc biệt lần đầu được trình làng dành tặng khán giả Tần số 15 vô cùng thú vị.

Để thưởng thức trọn vẹn những tiết mục âm nhạc, mời quý khán giả theo dõi chương trình Tần số 15 được phát sóng vào lúc 21g30 tối nay, 20/8 trên kênh HTV7

Đan Quỳnh