Mãi mãi thanh xuân - Tập 3

Sốc với tài năng của "quái kiệt harmonica 89 tuổi" - Tòng sơn

Tập 3 của Mãi Mãi Thanh Xuân sẽ mang đến màn trình diễn có một không hai – thổi harmonica bằng mũi của “quái kiệt harmonica” – Tòng Sơn. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của người phụ nữ duy nhất Đông Nam Á có tài huấn luyện chim nhồng.

Là khách mời tiếp theo ở ghế của Bình luận viên đồng hành cùng các thí sinh “không có tuổi”, Cát Phượng tự tin rằng trong chị thanh xuân mãi mãi trường tồn, “tuổi chỉ là một con số, quan trọng là tinh thần, là thần thái lúc nào cũng vui”.

Tham gia trong tập phát sóng lần này là các tài năng lão làng ở các lĩnh vực: huấn luyện thú cảnh, thổi harmonica, thể thao... Hai nhân vật khá quen với khán giả màn ảnh Việt là chú Tòng Sơn, người được mệnh danh là "quái kiệt harmonica". Không chỉ thổi harmonica bằng miệng, chú Tòng Sơn còn sáng tạo cách thổi bằng mũi vô cùng mới lạ. Thậm chí chú vừa thổi bằng mũi vừa ăn chuối khiến Cát Phượng lẫn Quyền Linh và Ốc Thanh Vân không tin vào mắt và tai của mình. 

Nghệ sĩ harmonica Tòng Sơn khiến Ban bình luận "đứng ngồi không yên" (Ảnh: Điền Quân)

Một người quen khác là cô Nguyễn Thị Bé, 75 tuổi - người đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á có khả năng huấn luyện chim nhồng, làm chúng sinh sản và nói được. Cô Bé sẽ chia sẻ về quá trình chăm sóc, sinh sản, nuôi con và tập luyện cho chim nhồng. Các bình luận viên đều ngưỡng mộ và cảm thấy đó là cả một quá trình gian nan mà không phải ai cũng có thể đeo đuổi tới cùng.

Ốc Thanh Vân, Quyền Linh và Cát Phượng liên tục đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác trước tài năng của các cô chú. Không chỉ chú Sơn, cô Bé mà chú Tiêu Chinh Nguyên, chú Từ Trung Chánh và đôi vợ chồng của chú Ngọc Toàn – cô Trần Hoa cũng gây ấn tượng đặc biệt không kém trên sân khấu Mãi mãi thanh xuân.

Đón xem tập 3 Mãi mãi thanh xuân phát sóng lúc 19g chủ nhật (23/9) trên HTV7.

Bảo Châu