BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 97

Sinh tố bơ - lê - cải bó xôi: Vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe

Mỹ Linh và người bạn thân của cô là diễn viên Hữu Đằng tiếp tục đồng hành cùng nhau trong chương trình “Bếp nhà mình” để khám phá công thức món mới mang tên “Sinh tố bơ - lê - cải bó xôi”. Cùng tìm hiểu cách thực hiện và công dụng của thức uống!

Món sinh tố vừa ngon vừa bổ dưỡng

Hữu Đằng chia sẻ với Mỹ Linh rằng em họ của anh sắp trở thành cô dâu, thế nên cô ấy đang cần một công thức sinh tố vừa tốt cho sức khỏe lại vừa giúp giảm cân để có được thân hình thon gọn hơn trong ngày trọng đại. Mỹ Linh tiết lộ bí quyết là uống “Sinh tố bơ - lê - cải bó xôi”. Thức uống dễ dàng thực hiện và nhiều dưỡng chất cho cơ thể, bên cạnh đó cũng có thể uống loại sinh tố này giúp điều chỉnh cân nặng của bản thân.

Công thức làm “Sinh tố bơ - lê - cải bó xôi” được Mỹ Linh chia sẻ như sau: Cắt nhỏ các loại rau quả là bơ, lê và cải bó xôi; Sau đó cho tất cả nguyên liệu này vào máy xay nhuyễn cùng với đá viên; Rót sinh tố ra ly, trang trí cho đẹp mắt và thưởng thức. 

Mỹ Linh chia sẻ "bí kíp" giảm cân cho Hữu Đằng 

Món sinh tố mát lạnh được Hữu Đằng yêu thích. Đây chắc chắn là công thức pha chế được nam diễn viên tiết lộ với em họ của mình để giúp cô khỏe mạnh và giữ dáng cho ngày kết hôn. 

Uống sinh tố cải bó xôi giúp giảm nguy cơ thiếu máu, kiểm soát bệnh tiểu đường, hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho sức khỏe xương khớp… Trái bơ và lê cũng là những loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.      

Nha Trang