Kịch:Kịch

Phụ nữ ơi

Vở kịch "Phụ nữ ơi" lấy bối cảnh tại quán cà phê nhỏ của bà Duyên – một phụ nữ trung niên. Bà luôn mong muốn có thể giúp đỡ khách hàng giải tỏa áp lực của cuộc sống. Nào ngờ, chính bà lại bị cuốn vào những muộn phiền không đáng có.

Các khách hàng đến với quán của bà Duyên hầu hết là phụ nữ, và mỗi người đều có một câu chuyện của riêng mình.  

Trong diện tích quán cà phê nhỏ hẹp, các câu chuyện tạo nên những diễn biến tâm lý riêng biệt. Đó là sự đồng cảm của người cùng cảnh ngộ, hay phán xét dẫn đến đã kích nhau trong từng lời nói... Tuy nhiên, trên tất cả, những con người mang nhiều nỗi niềm và tổn thương ấy luôn muốn an ủi, động viên nhau bước qua giai đoạn khó khăn của cuộc đời.

“Phụ nữ ơi” là một câu cảm thán của chú Sáu - một người đàn ông tri thức và trải nghiệm để nhìn thấu câu chuyện của người khác. Khi thốt lên “phụ nữ ơi”, người đàn ông này đã đánh thức nữ tính trong lòng người phụ nữ, đặc biệt là bà Duyên. Bởi, phụ nữ mạnh mẽ nhất, xinh đẹp nhất, bình an nhất chỉ khi được là chính mình.

Với sự tham gia của các diễn viên: NSND Kim Xuân, Phương Dung, Bảo Trí, Diễm Phương, Quang Thái, Vũ Phương Linh, Bảo Trung, Bảo Linh, Mai Chinh, Nghiêm Nhi, Sơn Vy...

Mời quý khán giả đón xem vở kịch Phụ nữ ơi phát sóng lúc 23g, thứ Sáu (20/10) trên kênh HTV9.

Kim Quyên