Ốc Thanh Vân “há hốc” trước lượng kiến thức “khủng” về bóng đá của cụ bà 76 tuổi

Trong tập 10 của "Mãi mãi thanh xuân" tuần này, khán giả sẽ được gặp cụ bà 76 tuổi đến từ Cố đô Huế với lượng kiến thức “khủng” về bóng đá Ngoại hạng Anh khiến Trịnh Thăng Bình, Ốc Thanh Vân nghiêng mình thán phục.

Nhân vật đầu tiên là bà Nguyễn Thị Kim Lành 76 tuổi. Bà là một trong những người cực kì hâm mộ bóng đá Ngoại Hạng Anh và đặc biệt là Manchester United. Tiếp sau đó, bà còn khoe “gia tài” kiến thức bóng đá “không phải dạng vừa” khi đọc tên vanh vách rất nhiều cầu thủ nổi tiếng. Thậm chí bà còn biết cả những điều tường tận về các cầu thủ ấy khiến Ốc Thanh Vân ôm đầu thán phục.

Thí sinh tiếp theo là chú Chu Công Chính 73 tuổi. Ba bình luận viên chọn 3 đáp án khác nhau, nhưng không ai đoán đúng khi tài năng thật sự của chú là trượt ván. Sau đó, chú Chu Công Chính đã biểu diễn tài nghệ của mình trước sự ngạc nhiên của Ban bình luận và khán giả vì ván trượt của chú không phải loại bình thường như nhiều người sử dụng mà là loại Freeline Skate. Không những có thể đứng vững trên 2 miếng ván trượt, chú Công Chính còn trượt một cách vô cùng điệu nghệ kiến người xem vỗ tay không ngừng. 

Ngoài ra, chương trình tuần này còn chào đón chú Kim Sa 75 tuổi, cô Hoàng Quy Lý và chú Phan Quốc Việt. Các cô chú này sẽ mang đến tài năng gì cho khán giả và ai trong số 5 nhân vật tuần này sẽ may mắn thành thí sinh được yêu thích nhất? Đừng bỏ lỡ tập 10 "Mãi mãi thanh xuân" được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật, ngày 18/11/2018 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh