Mãi mãi thanh xuân - Tập 2

Ngô Kiến Huy - Liên Bỉnh Phát và hàng loạt biểu cảm khó đỡ

Ốc Thanh Vân, Ngô Kiến Huy căng thẳng rời khỏi ghế vì bài quyền nguy hiểm của "võ sư một chân"; "Chết cười" với loạt biểu cảm khó đỡ của ban bình luận; Xuất hiện "cụ bà Trà Vinh" 77 tuổi dành 62 năm leo dừa gây kinh ngạc....

Đó là một số diễn biến đáng chú ý của "Mãi mãi thanh xuân" tập 2. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 thứ 4 (17/7) trên kênh HTV7. Tuần này, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những giây phút đầy tính giải trí khi có sự xuất hiện của khách mời Ngô Kiến Huy và "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát trong vai trò Ban bình luận. Mặc dù đây là lần đầu tiên Liên Bỉnh Phát tham gia chương trình nhưng anh và Ngô Kiến Huy đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý. Chẳng những thế, Ban bình luận còn có những biểu cảm vô cùng "khó đỡ" khi cùng các cô chú tham gia thử thách của chương trình.  

Ngoài sự xuất hiện của hai khách mời còn có sự góp mặt của chú Lê Văn Tiết, cụ bà Nguyễn Thị Đầm, cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt và chú Tạ Anh Dũng. Một trong những nhân vật gây ấn tượng mạnh trong tập này là cụ bà Nguyễn Thị Đầm, tên gọi thân thiết là Hai Đầm, 77 tuổi đến từ Trà Vinh. Ngay khi xuất hiện, cụ đã khiến Ban bình luận vô cùng "đau đầu" với những từ khóa của chương trình. Bởi với dáng vẻ nhỏ nhắn, nhanh nhẹn dường như đều phù hợp với các từ khóa. Cuối cùng tài năng của "cụ bà Trà Vinh" cũng được hé lộ chính là khả năng leo dừa vô cùng lợi hại. Cụ bà Hai Đầm chia sẻ bà bắt đầu công việc leo dừa từ lúc 15 tuổi. Tới nay, cụ đã có 62 năm kinh nghiệm leo dừa và đây cũng chính là công việc yêu thích của cụ. "Cụ bà Trà Vinh" liệu sẽ mang đến "Mãi mãi thanh xuân" tiết mục đặc biệt gì?

Một thí sinh khác khiến Ban bình luận phải tranh luận sôi nổi là chú Tạ Anh Dũng. Tài năng của chú Dũng là võ thuật. Theo chia sẻ của chú thì năm 28 tuổi, chú bị tai nạn mất đi một chân và trải qua muôn vàn khó khăn nhưng bằng chính nghị lực, niềm đam mê với võ thuật, chú đã lập nên võ đường của riêng mình với mong muốn đem niềm đam mê võ thuật dân tộc truyền lại cho thế hệ sau. "Võ sư một chân" sẽ có màn biểu diễn bài quyền như thế nào khiến Ốc Thanh Vân, Ngô Kiến Huy phải căng thẳng?

Đón xem "Mãi mãi thanh xuân" tập 2 vào 20g35 thứ 4 tuần này trên kênh HTV7. 
Thiên Bình