"Ngày hội công nghệ thông tin - IT Day" năm 2024

TRUNG HẬU // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 22/11/2024, 12:11

(HTV) - ​Ngày hội Công nghệ Thông tin - IT DAY năm 2024 đang diễn ra tại trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) .

Với mục đích kết nối doanh nghiệp với sinh viên, nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận công nghệ, giới thiệu tuyển dụng việc làm cho sinh viên.

Ngày hội công nghệ thông tin năm nay gồm 2 nội dung chính: triển lãm công nghệ thông tin và đêm nhạc IT NIGHT. Ngày hội triển lãm thu hút các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo trong và ngoài lĩnh vực Công nghệ Thông tin đến quảng bá thương hiệu, trưng bày các sản phẩm, công nghệ mới nhất, các khóa học và đào tạo dài và ngắn hạn cho sinh viên. 

Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) cho biết: "Qua các năm, IT DAY được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và nhiều doanh nghiệp khác trong đó có doanh nghiệp lớn trong đào tạo Công nghệ Thông tin". 

Với mong muốn tạo ra môi trường thể thao lành mạnh ủng hộ tinh thần esport, IT DAY 2024 tiếp tục hướng đến giải đấu chuyên nghiệp. Ngoài ra, đêm nhạc IT NIGHT được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các sinh viên thể hiện tài năng tỏa sáng của mình.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.
(HTV) - Ngày 14/6, Cơ quan quản lý hàng không Ấn Độ đã ra lệnh kiểm tra tất cả máy bay Boeing 787 của các hàng hàng không tại nước này. Quyết định được đưa ra sau vụ tai nạn máy bay Air India khiến 270 người thiệt mạng.
(HTV) - Sáng 14/6, Lễ hội Không tiền mặt - Ting Ting Day 2025 với chủ đề "Thanh toán không tiền mặt thúc đẩy kinh tế số" đã chính thức khai mạc tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
(HTV) - Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh 2025 khởi động toàn quốc, mở rộng sân chơi cho giới trẻ sáng tạo từ tài nguyên bản địa, hướng đến phát triển bền vững.
(HTV) - Nhiều doanh nghiệp Việt đang đầu tư chuẩn hóa bao bì để khẳng định thương hiệu và đáp ứng yêu cầu thị trường quốc tế như châu Âu, Nhật Bản hay Bắc Mỹ.
(HTV) - Xung đột bất ngờ ở Trung Đông đẩy giá vàng thế giới vượt 3.400 USD/ounce, kéo giá vàng trong nước tăng mạnh. Giá xăng dầu trong nước cũng đồng loạt điều chỉnh tăng.