Nhanh như chớp - Mùa 5 - Tập 5

Mở màn hài hước từ những "vựa muối"

Theo lời Trường Giang giới thiệu: “Chúng tôi sẽ mang đến quý vị những nghệ sĩ ít nói của showbiz này. Ở nhà họ rất kiệm lời, nên ra đường họ rất nhiều lời". Từ đây, “Nhanh như chớp” đã có màn chào sân hài hước nhất từ trước đến nay.

Sau lời mời từ MC Hari Won, đội A gồm Lâm Hùng - Lâm Vỹ Dạ - Đạt Lâm Vinh cùng nhau bước ra. Trường Giang cho hay: “Các nghệ sĩ này đã từng tham gia chương trình rồi. Họ đã để lại nhiều tiếng cười, và ra đi với nhiều tiếc nuối!”. Lời giới thiệu có phần "u buồn" của đàn anh khiến Lâm Vỹ Dạ ngỡ ngàng, ngay lập tức Trường Giang nhanh chóng giải thích: “Tiếc nuối với những giải thưởng chưa mang về được!”.

Trước sự ngỡ ngàng của Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang phải nhanh chóng giải thích

Chưa hết, nhận thấy Hari Won có phần nhấn mạnh về tuổi tác khi dùng từ “tiền bối”, Lâm Hùng bày tỏ: “Lúc mà Hari Won nói là ‘tiền bối’ thì thật sự tụi anh cũng nhột!”; “Thật ra có một mình anh nhột thôi chứ chứng em vẫn là hậu bối!” - Lâm Vỹ Dạ không ngại “chặt chém” người đồng đội, tạo nên tiếng cười cho khán giả. Riêng với Đạt Lâm Vĩnh, xuất hiện trong bộ vest bảnh trai cùng phong cách giới thiệu kiểu doanh nhân, Trường Giang thắc mắc: “Ủa, em đi họp hả bé?”, lời nhận xét này cũng nhận được sự đồng tình của Lâm Vỹ Dạ và Lâm Hùng.

Liệu đây có phải là những thành viên trong cùng một đội hay không?

Về độ tấu hài thì những thành viên đội B so với đội A thì vẫn là “một chín một mười”, gồm có Châu Gia Kiệt - Lâm Chấn Huy - Đinh Tùng Huy. Nhảy hết mình trên phần nhạc nền, Châu Gia Kiệt khiến Trường Giang phải tỏ ra hết sức “quan ngại”: “Ủa, anh tỉnh táo không anh?”, Châu Gia Kiệt trả lời: "Anh tỉnh thì anh mới xuống Nhanh như chớp nè!".

Châu Gia Kiệt có màn chào sân đầy phấn khởi

Ngoài ra, sau khi Châu Gia Kiệt kết thúc lời chào, Lâm Vỹ Dạ lại “cà khịa” đối thủ: “Chương trình một tiếng mà ảnh chào nửa tiếng rồi đó!”. Chẳng chịu thua, Lâm Chấn Huy đổ lỗi cho Lâm Hùng: “Vì anh Lâm Hùng nói nhiều quá, nên anh em bây giờ chẳng biết nói gì!”; “Anh Huy phải nói đi, tại mình sẽ lấy khúc của anh còn khúc của anh Hùng thì chương trình cắt!” - Trường Giang hài hước “xát muối” Lâm Hùng, khiến không khí càng trở nên hào hứng và đầy niềm vui.

Rất nhiều tình huống hài hước xuất hiện ngay từ đầu tập phát sóng

Duy Dương