Studio H9

Mew Amazing: Chàng nhạc sĩ viết nhạc đáo để

Mew Amazing là cái tên không quá xa lạ đối với bạn trẻ yêu nhạc. Không chọn lối đi như đa số nhạc sĩ hiện nay mà Mew Amazing lại lấy "sự đáo để mà thể hiện quan điểm", lấy "mỉa mai làm lời nhắc nhở sâu cay".

Ở Mew Amazing có sự rung cảm rất đỗi tinh tế, anh góp nhặt cảm xúc từ sự quan sát tinh tế và có phần "khác người" của mình để sáng tác những ca khúc thật đặc biệt. Với "Ừ thì", câu hát trong bài đã trở thành trào lưu một thời gian trong giới trẻ "ừ thì anh rất tốt, nhưng em rất tiếc"

Sau đó là "quả bom bùng nổ" cùng "Thật bất ngờ" và Trúc Nhân. Bộ đôi anh em thân thiết Mew Amazing và Trúc Nhân đã tạo nên cơn chấn động ngay khi ca khúc ra mắt. Sự thật trần trụi đến bất ngờ của giới showbiz được Mew "vạch trần" thật nhẹ nhàng và sâu sắc.

Không ngại tiếp cận với vấn đề nhạy cảm, các sáng tác của Mew tạo sự thích thú và tò mò ngay từ những câu hát đầu tiên. Gần đây nhất là "Sáng mắt chưa", tiếp tục là sự kết hợp ăn ý của bộ đôi Trúc Nhân - Mew Amazing. Thế nhưng đã có lúc Mew chia sẻ với Trúc Nhân rằng: "Anh em mình nên tách nhau ra đi".

Tại sao khi thành công nối tiếp thành công, Mew lại chủ động thổ lộ tâm tư với Trúc Nhân? Đi tìm câu trả lời cho con đường âm nhạc đặc biệt của Mew, tìm hiểu nguyên nhân thật sự của cái tên Mew Amazing... cùng Studio H9 - Hẹn cuối tuần. Chương trình được phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 9/8 trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn