Phim Trăm năm hạnh phúc được không?

Lê Mạnh Phương với cú "cua gắt" trong phim mới

Khác với tạo hình người đàn ông hết lòng yêu vợ thương con và hiếu thuận với mẹ trong "Bóng của thị thành", Lê Mạnh Phương sẽ có cú "cua gắt" trong phim mới "Trăm năm hạnh phúc được không?". Anh hóa thân thành một người đàn ông gia trưởng, phụ tình.


Lê Mạnh Phương hóa thân thành người chồng gia trưởng trong phim mới

Bên cạnh câu chuyện của Duy Quang và Hạ Vy, "Trăm năm hạnh phúc được không?"- 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7 - còn là câu chuyện nhiều cung bậc cảm xúc của vợ chồng Thu Hương (Thúy Nga) - Văn Hiệu (Lê Mạnh Phương).

Thu Hương là em gái của Duy Quang và cũng là bạn học chung đại học với Hạ Vy (vợ Quang). Cô cũng là con gái duy nhất của ông bà Thắng Lợi. Trong khi đó, Văn Hiệu là một kiến trúc sư nhiều tham vọng, không hài lòng với công việc kinh doanh thiết bị xây dựng, Hiệu lấn sân sang thầu các công trình xây dựng, nhà ở. 


Văn Hiệu chọn... ngoại tình với nữ đại gia để trang trải nợ nần

Khi kết hôn, Văn Hiệu ở rể. Công việc bấp bênh, đầu tư thất bại nên anh không bao giờ vừa mắt bà Lợi, cộng thêm quá khứ ngoại tình càng khiến bà ghét chàng rể này.

Thu Hương sau đó quyết định ra ở riêng, nhưng lúc này khi vừa phải lo việc ở cửa hàng vừa phải chăm lo nhà cửa, con cái, cô mới thấy tầm quan trọng của cha mẹ. Cũng từ đây, mối quan hệ giữa Thu Hương và Văn Hiệu nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Văn Hiệu là con trai trưởng trong một gia đình bảy anh chị em ở vùng ven thành phố, lại thuộc tuýp đàn ông gia trưởng, anh coi trọng cha mẹ, anh chị em, có bao nhiêu tiền anh đều gom góp cho gia đình mà quên đi gia đình nhỏ của chính mình. 


Cuộc hôn nhân của Thu Hương - Văn Hiệu rồi sẽ ra sao?

Khó chồng khó khi con trai của họ bị vấn đề tâm lý khi thiếu sự quan tâm của cha mẹ, Văn Hiệu đứng trước nguy cơ vỡ nợ khi cạn vốn và chọn... ngoại tình với nữ đại gia... Cuộc hôn nhân giữa Thu Hương và Văn Hiệu rồi sẽ thế nào?

Đón xem "Trăm năm hạnh phúc được không?" vào 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7, từ ngày 27/5. 

Thiên Bình