Mãi mãi thanh xuân - Tập 1

Kim Tử Long, Lê Giang "rối bời" trước loạt khả năng "kì lạ" của dàn thí sinh lớn tuổi

Lê Giang, Trịnh Thăng Bình "vỡ òa" khi gặp được bậc thầy hóa trang; Người đàn ông 60 tuổi có tài vẽ tranh ngược kính bằng tay không; Lê Giang "vò đầu bứt tóc" đoán tài năng của những thí sinh già tuổi...

Đó là một số diễn biến thú vị trong tập mở màn của "Mãi mãi thanh xuân" mùa 2. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (10/7) trên kênh HTV7. 

Hiện "Mãi mãi thanh xuân" có lẽ là chương trình duy nhất dành cho những thí sinh có độ tuổi trên 60. Họ không chỉ tài năng mà còn mang trong mình một tinh thần tràn đầy sức trẻ, đó chính là minh chứng cho thấy "tuổi xuân càng tăng thì tài năng càng đỉnh" của các cô chú. Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình mùa 2 là các bình luận viên NSƯT Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân; nữ diễn viên Sam sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò host của chương trình. 

Đồng hành cùng hai bình luận viên cố định của tuần này là hai nghệ sĩ khách mời vô cùng đặc biệt – nghệ sĩ Lê Giang và ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Với kinh nghiệm từng tham gia mùa trước, giọng ca "Người ấy" không ngừng bày tỏ tình cảm của mình dành cho cho chương trình. Anh đặc biệt cảm thấy yêu đời hơn vì mỗi lần tham gia đều nhận được nguồn năng lượng tích cực từ những thí sinh cao tuổi.

Tập 1 sẽ giới thiệu đến các nghệ sĩ và khán giả những câu chuyện thú vị xoay quanh chú Trịnh Xuân Chính, nghệ sĩ hóa trang duy nhất ở Việt Nam được phong tặng danh hiệu NSƯT; họa sĩ vẽ tranh ngược kính bằng tay không Đoàn Việt Tiến; chú Lê Hoàng Dân, cô Trần Thị Hoa và chú Đỗ Hoàng Toàn. Dưới những màn hóa trang và các thông tin "tung hỏa mù" của chương trình, các nghệ sĩ khách mời và ban bình luận có thể xác định được thân phận và tài năng thực sự của các thí sinh? 

Tất cả sẽ có trong tập 1 "Mãi mãi thanh xuân". Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (10/7) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình