Khí thế sôi nổi ngày Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 tại các đơn vị

QUỲNH TRÂM - THANH PHONG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/3/2024, 16:10

(HTV) - Khí thế sôi nổi, hào hứng, đầy quyết tâm của người lính "bộ đội Cụ Hồ" trong ngày Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 cũng đã được ghi nhận tại Kho K334, một đơn vị thuộc Cục Kỹ thuật, Quân chủng Phòng không - Không quân trên địa bàn quận Tân Bình.

Với tinh thần "Rèn luyện thân thể - Xây dựng đất nước, Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ Quốc", chương trình hội thao đã được các phòng, ban, phân kho luyện tập kỹ lưỡng với các động tác đòi hỏi sự chính xác, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm một lòng trong thực hiện nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

 Tinh thần "Rèn luyện thân thể - Xây dựng đất nước, Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ Quốc"

“Chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo công tác tiếp nhận, cấp phát, bảo quản, bảo dưỡng trang bị kỹ thuật, vật tư kỹ thuật của đơn vị; hoàn thành các chỉ tiêu trong năm”, Thiếu tá Vũ Đức Nghĩa - Phân kho Trưởng Phân kho 2, Kho K334, Cục Kỹ thuật, Quân chủng Phòng không – Không quân khẳng định.

Tiếp nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ lãnh đạo Cục Kỹ thuật, đồng thời để tạo khí thế sôi nổi, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, các ban và phân kho của Kho K334 đã ký kết giao ước thi đua, triển khai thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng ủy Quân chủng về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2023-2030 và những năm tiếp theo; tổ chức huấn luyện đúng phương châm, quan điểm, nguyên tắc, các mối kết hợp, đảm bảo chất lượng ngay từ tuần đầu, tháng đầu; huấn luyện cho các đối tượng đảm bảo chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn đơn vị huấn luyện giỏi.

“Nhiệm vụ và mục tiêu quan trọng nhất của đợt ra quân huấn luyện lần này là để xây dựng ý chí quyết tâm, bản lĩnh chính trị, rèn luyện các phẩm chất của bộ đội cụ Hồ, nắm rõ từng vị trí công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, Đại tá Chu Anh Mỳ - Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật, Quân chủng Phòng không – Không quân chia sẻ.

 Các chiến sĩ Phòng không - Không quân, luôn sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ sự an toàn cho từng chuyến bay

Lễ ra quân huấn luyện kết thúc cũng là lúc toàn tất cả cán bộ, chiến sĩ Kho K334 nói riêng, Cục Kỹ thuật và toàn quân nói chung sẽ bước vào một năm huấn luyện đầy khó khăn thử thách, nhưng chắc chắn, không khó khăn nào ngăn nổi ý chí, quyết tâm của các chiến sĩ Phòng không - Không quân, luôn sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ sự an toàn cho từng chuyến bay, bảo vệ vùng trời bình yên cho đất Mẹ Việt Nam. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ động vật hoang dã, một nhóm sinh viên Khoa Công nghệ Truyền thông, Trường Đại học FPT TP.HCM đã thực hiện dự án "Link The Chain" nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ các loài động vật quý hiếm.
(HTV) - Theo Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP.HCM, trong hai tháng đầu năm 2025, tỷ lệ thất nghiệp tại TP.HCM giảm 19%, cho thấy sự phục hồi kinh tế rõ nét. Đồng thời, hơn 1.500 lao động đã tìm được việc làm thông qua các chương trình kết nối tuyển dụng.
Sở GD-ĐT TP.HCM đã gửi văn bản góp ý về hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025. Trong đó có đề xuất điều chỉnh thời gian tổ chức kỳ thi sớm hơn.
(HTV) - Từ đầu tháng 3 đến nay, giá vàng trong nước đã tăng gần 6 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá xăng dầu có thể tiếp tục đi lên.
(HTV) - Ngày 16/03, đông đảo người dân và du khách đã cùng đón mừng lễ hội truyền thống Fallas ở Tây Ban Nha.
(HTV) - Indonesia là quốc gia có số vụ cá sấu tấn công người cao hàng đầu thế giới. Báo cáo từ cơ quan độc lập CrocAttack cho biết, trong năm 2024, Indonesia ghi nhận 179 vụ cá sấu tấn công, làm 92 người chết.
(HTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đang thúc đẩy kế hoạch áp thuế đối ứng vào ngày 02/04 tới, bất chấp những gián đoạn trên thị trường chứng khoán và lo ngại về tác động đối với nền kinh tế.