Khí thế sôi nổi ngày Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 tại các đơn vị

QUỲNH TRÂM - THANH PHONG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/3/2024, 16:10

(HTV) - Khí thế sôi nổi, hào hứng, đầy quyết tâm của người lính "bộ đội Cụ Hồ" trong ngày Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 cũng đã được ghi nhận tại Kho K334, một đơn vị thuộc Cục Kỹ thuật, Quân chủng Phòng không - Không quân trên địa bàn quận Tân Bình.

Với tinh thần "Rèn luyện thân thể - Xây dựng đất nước, Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ Quốc", chương trình hội thao đã được các phòng, ban, phân kho luyện tập kỹ lưỡng với các động tác đòi hỏi sự chính xác, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm một lòng trong thực hiện nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

 Tinh thần "Rèn luyện thân thể - Xây dựng đất nước, Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ Quốc"

“Chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo công tác tiếp nhận, cấp phát, bảo quản, bảo dưỡng trang bị kỹ thuật, vật tư kỹ thuật của đơn vị; hoàn thành các chỉ tiêu trong năm”, Thiếu tá Vũ Đức Nghĩa - Phân kho Trưởng Phân kho 2, Kho K334, Cục Kỹ thuật, Quân chủng Phòng không – Không quân khẳng định.

Tiếp nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ lãnh đạo Cục Kỹ thuật, đồng thời để tạo khí thế sôi nổi, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, các ban và phân kho của Kho K334 đã ký kết giao ước thi đua, triển khai thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng ủy Quân chủng về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2023-2030 và những năm tiếp theo; tổ chức huấn luyện đúng phương châm, quan điểm, nguyên tắc, các mối kết hợp, đảm bảo chất lượng ngay từ tuần đầu, tháng đầu; huấn luyện cho các đối tượng đảm bảo chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn đơn vị huấn luyện giỏi.

“Nhiệm vụ và mục tiêu quan trọng nhất của đợt ra quân huấn luyện lần này là để xây dựng ý chí quyết tâm, bản lĩnh chính trị, rèn luyện các phẩm chất của bộ đội cụ Hồ, nắm rõ từng vị trí công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, Đại tá Chu Anh Mỳ - Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật, Quân chủng Phòng không – Không quân chia sẻ.

 Các chiến sĩ Phòng không - Không quân, luôn sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ sự an toàn cho từng chuyến bay

Lễ ra quân huấn luyện kết thúc cũng là lúc toàn tất cả cán bộ, chiến sĩ Kho K334 nói riêng, Cục Kỹ thuật và toàn quân nói chung sẽ bước vào một năm huấn luyện đầy khó khăn thử thách, nhưng chắc chắn, không khó khăn nào ngăn nổi ý chí, quyết tâm của các chiến sĩ Phòng không - Không quân, luôn sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ sự an toàn cho từng chuyến bay, bảo vệ vùng trời bình yên cho đất Mẹ Việt Nam. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nổi bật trong bức tranh giáo dục đại học Việt Nam những năm gần đây là xu hướng liên kết đào tạo quốc tế, mở ra cánh cửa cho sinh viên tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại quê nhà.
(HTV) - Đảng Sức mạnh Quốc dân của Tổng thống Yoon Suk Yeol đã thất bại trong cuộc bầu cử Quốc hội Hàn Quốc. Nhiều người chỉ trích ông Yoon đã không quản lý hiệu quả vấn đề kinh tế, để giá cả tăng cao, và người dân đã thể hiện sự tức giận qua lá phiếu.
(HTV) - Theo dữ liệu mới công bố ngày 17/4, tình hình lạm phát tại Anh giảm chậm hơn dự báo. Đây được cho là tín hiệu cho thấy thời điểm Ngân hàng Trung ương (BoE) cắt giảm lãi suất có thể đến chậm hơn suy nghĩ của giới đầu tư.
(HTV) - Nắng nóng, khô hạn ở Ecuador ảnh hưởng đến nguồn cung cấp điện ở đây. Ngày 16/4, chính phủ nước này phải đã giới hạn việc sử dụng điện cho các thành phố lớn.
Sáng 17/4, tại thành phố Điện Biên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự cuộc gặp mặt, tri ân đầy ý nghĩa và xúc động với các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.
(HTV) - Mỹ và các đồng minh lên kế hoạch áp đặt các lệnh trừng phạt mới lên Iran, sau khi Iran sử dụng hàng trăm drone và tên lửa tấn công Israel hôm 13/4.
Ngày 17/4, Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì cuộc họp lần thứ nhất Ban Chỉ đạo, Tổ Biên soạn xây dựng Chiến lược an ninh phi truyền thống.