Job Fair 2024: Hơn 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên TP.HCM

THANH TUYỀN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 19/5/2024, 17:11

(HTV) - Hơn 3.000 lượt sinh viên từ các Trường Đại học trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM và các Trường Đại học khác trên địa bàn Thành phố đã tham gia Ngày hội việc làm – Job Fair năm 2024 do Trường Đại học Quốc tế tổ chức.

Đây là lần tổ chức thứ 12, ngày hội thu hút đại diện tuyển dụng của 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, mang đến hơn 1.000 cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực. Trường Đại học Quốc tế đánh giá, đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tìm kiếm một công việc phù hợp cho riêng mình; đồng thời, các doanh nghiệp cũng có thể tuyển dụng những ứng cử viên sáng giá cho công ty, quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm đến giới trẻ.

Ngày hội việc làm – Job Fair năm 2024

Các ứng cử viên trẻ đã được trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp tại các gian hàng tuyển dụng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện nhằm đúc kết kinh nghiệm phỏng vấn, kỹ năng tìm việc và hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển. Ngoài việc mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm, Trường Đại học Quốc tế kỳ vọng các hoạt động diễn ra trong ngày hội sẽ góp phần định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của nhà trường nói riêng và các em sinh viên nói chung.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - VTIX là hệ thống quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam, góp phần giải quyết các vấn đề trên thị trường vé, mang lại sự tiện lợi, minh bạch và an toàn cho Nhà tổ chức cũng như người dùng.
(HTV) - Với mức tăng như hiện nay, mục tiêu xuất khẩu 17,5 tỷ USD trong năm nay của Ngành Gỗ có thể hoàn thành.
(HTV) - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp cùng Văn phòng Tiếng Anh Khu vực - Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo quốc tế "Giảng dạy tiếng Anh pháp lý tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập".
(HTV) - Đại diện Mastercard cho biết công ty tích cực cho ra mắt các giải pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro khi người dùng đánh mất thẻ hoặc bị kẻ xấu chiếm đoạt thông tin thẻ đối với hai loại thẻ phổ biến hiện nay là thẻ trực tuyến và thẻ vật lý.
(HTV) - Hưởng ứng việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, nhiều ngân hàng đã giới thiệu nhiều tính năng thanh toán, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trong ngành tài chính ngân hàng, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch.
(HTV) - Hội nghị Cơ chế vốn Sàn giao dịch mạng lưới quốc gia - gọi tắt là CNE với chủ đề "Khát vọng quốc gia - Diễn đàn cơ chế vốn và con đường IPO" đã diễn ra tại TP.HCM.
Việc có đến 3/5 tuyến cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố đã gây ảnh hưởng lớn đến lưu lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế.