Inter Miami chơi lớn, đưa cả 5 cầu thủ bạn thân đến cho Messi

HƯƠNG GIANG Tổng hợp tin // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/6/2023, 14:49

Messi đang khiến MLS sôi sục, và Beckham cùng đồng sở hữu Inter Miami tiếp tục chơi lớn, đàm phán đưa cả 5 cầu thủ bạn thân đến chơi bóng cùng số 10 vĩ đại.

Siêu sao Argentina đang tạo hiệu ứng mạnh mẽ ở xứ cờ hoa sau khi xác nhận sẽ gia nhập Inter Miami. Giá vé xem cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá tại Mỹ tăng chóng mặt, số lượng người theo dõi đội bóng của Beckham trên mạng xã hội instagram cũng tăng lên gấp hơn 4 lần chỉ trong ít giờ.

Inter Miami được cho bắt đầu bước vào đàm phán với những cầu thủ bạn thân của Messi từ ở Barca đến tại ĐTQG Argentina 

Tuy nhiên, Inter Miami không chỉ mang niềm vui đến cho người hâm mộ MLS mà còn tìm cách để Messi tận hưởng cuộc sống và thời gian chơi bóng ở CLB này bằng cách xây dựng đội quanh Messi với những cầu thủ bạn thân của anh.

Cụ thể, theo Gaston Edul của TyC Sports, Inter Miami sẽ ‘bắt đầu đàm phán’ với các đồng đội cũ của Messi ở Barca là Luis Suarez, Sergio Busquets và Jordi Alba. Giữa họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, gia đình thân thiết sau khi rời Nou Camp.

Ngoài ra, đội bóng của Beckham còn có kế hoạch kéo cả 2 đồng đội ở tuyển Argentina, từng chơi cùng tại PSG, trong đó người đầu tiên thân thiết bao năm qua là Di Maria và Leandro Paredes.

Nếu điều trên xảy ra, người ta tin rằng Messi sẽ được tận hưởng chính mình trên sân cỏ một lần nữa ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, sau 2 năm không hạnh phúc tại Paris.

Messi đã lựa chọn Inter Miami để cho vợ con có cuộc sống dễ chịu hơn, thay vì gật đầu Al Hilal sang chơi bóng ở Ả-rập Xê-út với lời đề nghị 1 tỷ euro.

Anh cũng chia sẻ trong thâm tâm muốn trở lại Barca hơn cả, nhưng không muốn bị mang tiếng vì anh mà nhiều cầu thủ khác phải ra đi.

Nguồn: Báo Vietnamnet

>>> Xin mời quý vị đón xem Chương trình 60 giây, Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Sau 18 tháng thương lượng, ngày 13/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức chấp thuận đề nghị mua lại tập đoàn thép Mỹ US Steel từ tập đoàn thép Nippon Steel của Nhật Bản. Thương vụ có trị giá 14,9 tỉ USD.
(HTV) - Hội nghị tập huấn toàn quốc về tổ chức bộ máy vận hành chính quyền địa phương 02 cấp, phân cấp, phân quyền và phân định thẩm quyền.
(HTV) - Tại thành phố Nice, Pháp, công ty Mercator Ocean ra mắt ứng dụng đầu tiên của “bản sao kỹ thuật số đại dương”, dự án do EU tài trợ nhằm cung cấp dữ liệu môi trường dễ tiếp cận.
(HTV) - Theo Hiệp Hội Alzheimer, trên thế giới có hơn 50 triệu người đang sống chung với bệnh sa sút trí tuệ. Tuần lễ Công nghệ London, Anh đang giới thiệu những sản phẩm giúp cải thiện chất lượng sống cho người đang hoặc có nguy cơ mắc Alzheimer.
(HTV) - Ngày 13/6/2025, Bộ Chính trị ban hành Kết luận số 167-KL/TW về chủ trương sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã.
(HTV) - Ucraina ngày 13/6 xác nhận đã tiếp nhận 1.200 thi thể từ phía Nga, theo khuôn khổ thỏa thuận hai nước đạt được tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
(HTV) - Đêm 13/6, Tel Aviv và Jerusalem rung chuyển khi Iran không kích trả đũa. Israel đồng thời tiếp tục tấn công Iran sau đợt không kích đầu tiên vào Tehran.