Indonesia sẽ triệu tập 27 cầu thủ chuẩn bị đấu Việt Nam

1/3/2024, 11:16

Ngay đầu tháng 3, tuyển Indonesia đã công bố kế hoạch chuẩn bị cho hai trận vòng loại thứ 2 World Cup 2026 với tuyển Việt Nam.

Vào ngày 21/3, Indonesia sẽ tiếp tuyển Việt Nam trên sân nhà. 5 ngày sau, họ sẽ làm khách tại Mỹ Đình. Đây là trận đấu then chốt của cả hai đội, bởi kết quả có thể quyết định tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026.

Sáng 01/3, chủ tịch Cơ quan đội tuyển quốc gia Indonesia (BTN), Sumardji, đã thông báo kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển cho báo chí. Theo đó, toàn đội sẽ bắt đầu tập trung từ ngày 17/3. Số cầu thủ sẽ được triệu tập là 27.

Stefano Lilipaly trược trông đợi trở lại tuyển Indoensia nhờ phong độ ấn tượng

Nhưng đến thời điểm này, HLV Shin Tae Yong vẫn chưa công bố chính thức sẽ có những ai. Ông Sumardji chỉ tiết lộ ngắn gọn: "Sẽ không có nhiều khác biệt so với Asian Cup 2023".

Trước đợt tập trung tháng 3, Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) vẫn đang tiến hành nhập tịch thêm cầu thủ. Theo đó, hai cái tên đang chơi bóng ở Hà Lan là Thom Hay (Heerenveen) và Ragnar Oratmangoen (Fortuna Sittard) hoàn toàn có thể được triệu tập cho trận gặp Việt Nam nếu kịp hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Mùa này ở Giải vô địch Indonesia, Lilipaly đang đạt phong độ cao với 11 bàn và 16 kiến tạo sau 26 trận. Do đó, đã có một số tờ báo đặt câu hỏi về tiền vệ này.

Nhưng ông Sumardji chỉ nói rằng: "Tôi không muốn đọc tên từng người. Hãy chờ đến ngày 17/3 để xem có những ai được lên tuyển".

Hiện tại ở bảng F Vòng loại World Cup 2026, Indonesia đang đứng chót bảng với 1 điểm. Việt Nam hiện đứng nhì bảng với 3 điểm.

Nguồn: Tuổi Trẻ

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Quốc hội xem xét đề xuất rút ngắn nhiệm kỳ khóa XV và HĐND các cấp nhằm kịp thời kiện toàn nhân sự cấp cao, chuẩn bị cho nhiệm kỳ mới sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
(HTV) - Thành ủy TP.HCM trao Huy hiệu Đảng cho 267 đảng viên Quận Bình Thạnh nhằm tôn vinh những đóng góp bền bỉ cho sự nghiệp cách mạng.
(HTV) - TP.HCM người dân lựa chọn đi lại bằng phương tiện công cộng ngày một tăng. Ghi nhận tại tuyến Metro số 1.
Một vụ cháy nhà vừa xảy ra trên đường Tân Chánh Hiệp 18, Quận 12 khiến 1 người tử vong.
(HTV) - Ngày 11/5, Tổng thống Erdogan bày tỏ sự ủng hộ đối với đề xuất của Tổng thống Putin về việc nối lại đàm phán Nga-Ukraine ở Istanbul.
(HTV) - Sáng nay 12/5 (nhằm ngày 15/4 âm lịch), Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2569 dương lịch 2025 tại Việt Nam Quốc tự (Quận 10).
(HTV) - Sáng nay, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường đã trao các quyết định cán bộ cho Sở Nông nghiệp và Môi trường TP.HCM.