7 Nụ cười xuân - Mùa 3 - Tập 13

Gil Lê "thổi" không ra hơi vẫn thắng

Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình "7 Nụ cười xuân" sau hai mùa lên sóng, Gil Lê đã lăn xả hết mình khiến đồng đội Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ nhiều phen "thót tim".

 

Sau màn thương lượng "căng não", Vinh - Ngân - Ngọc về một nhà, còn Luật - Dạ - Gil ủ mưu làm đối thủ "lên bờ xuống ruộng". Trong trò chơi phi tiêu trân châu, Thúy Ngân đưa ra tiêu chí chọn đối thủ có "bề mặt tiếp xúc rộng", nên Tiến Luật nhanh nhảu bắt cặp: Luật - Ngân, Vinh - Dạ và Ngọc - Gil. Nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi Thúy Ngân "bắn chim", Lâm Vỹ Dạ ngậm trân châu ướt nhẹp, Trương Thế Vinh "bắn" mạnh như tên, Gil Lê thổi hoài không ra hơi còn Lan Ngọc cố gắng không thể đến đích! Cuối cùng, sau khi bất phân thắng bại trong hiệp thi đấu chính, Luật - Dạ - Gil giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên.

Gil Lê - Tiến Luật: Cùng một chiếc áo khoác nhưng hai số phận!

Đến với phần chơi quýt làm cam chịu, "quýt" Thúy Ngân khiến hai đồng đội Vinh - Ngọc bị bắn tơi tả vì cô nàng liên tục phạm quy. Còn "quýt" Gil Lê, cũng khiến Luật - Dạ "ngây ngất" trong căn phòng kín. Thậm chí, trong một pha bị bắn vì Gil Lê phạm quy, mái tóc giả của Lâm Vỹ Dạ bay cả sang đàn anh Tiến Luật.

Gil Lê nghẹn ngào "tịnh khẩu" trước bà mẹ quái chiêu Lan Ngọc

Trong phần kịch của tập 13, vợ chồng Tiến Luật - Lâm Vỹ Dạ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất khi anh chồng vay mượn đủ đường để đầu tư. Thuyết phục vợ diễn vở kịch bắt cóc để làm tiền ba vợ 7 Nụ, tuy nhiên, hàng loạt tình huống "cười ra nước mắt" khiến người xem suy ngẫm...

Xem lại "7 Nụ cười xuân" mùa 3 tập 13:

Minh Anh