(HTV) - Từ đầu tháng 11, các thông tin dữ liệu về giấy phép hoạt động, chương trình giảng dạy, điều kiện cơ sở vật chất của các trường mầm non và nhóm trẻ của TP.HCM đã chính thức được công khai trên trang web của ngành, quận, huyện, TP. Thủ Đức.
Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định về việc tặng Bằng khen cho 9 học sinh xuất sắc tại các kỳ thi Olympic quốc tế các môn học và thi Nghiên cứu khoa học kỹ thuật quốc tế năm 2023.
Sở Giao thông Vận tải TP.HCM phối hợp Ban An toàn giao thông và Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai kế hoạch thực hiện các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông tại khu vực trường học trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - 18 năm hoạt động, đã có nhiều em ra trường và đi làm, có nhiều đóng góp cho xã hội và còn góp phần phát triển Quỹ Giáo dục Huế Hiếu Học ngày càng lớn mạnh.
(HTV) - “Không gian truyền thống phong trào học sinh, sinh viên Sài Gòn - Gia Định - TP.HCM” sẽ là nơi phục vụ hoạt động giáo dục truyền thống hiệu quả cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.
(HTV) - Ngày 25/11 tới, Thông tư số 17/2023/TT-BGDĐT ngày 10/10/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Quy chế thi chọn học sinh giỏi quốc gia sẽ chính thức có hiệu lực, thay thế Thông tư số 56/2011/TT-BGDĐT.
(HTV) - Tại Việt Nam, nhiều lớp học lập trình cho trẻ em với nội dung được lấy ý tưởng từ các mô hình tiên tiến của nước ngoài đang được triển khai rộng rãi.
(HTV) - Bắt đầu từ đầu tháng 11/2023, TP. Thủ Đức tổ chức các đoàn liên ngành, kiểm tra đột xuất những cơ sở cung cấp suất ăn, bếp ăn tập thể, căn tin, dịch vụ ăn uống trong trường học trên địa bàn.
(HTV) - Bạo lực học đường luôn được cảnh báo nhưng vẫn ngày càng tăng. Làm cách nào để giải quyết những mâu thuẫn trong trường học, kéo giảm bạo lực học đường và xây dựng trường học an toàn, yêu thương, là bài toán đặt ra cho ngành giáo dục.
(HTV) - Đoàn sinh viên Viện Khoa học ứng dụng thuộc trường Đại học Hutech TP.HCM đã đến tham quan thực tế tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam – VWS.
Bài liên quan
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.
(HTV) - TP.HCM chuẩn bị triển khai chính thức mô hình chính quyền hai cấp, hướng đến bộ máy tinh gọn, hiệu quả, phục vụ người dân tốt hơn.
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.
(HTV) - Ngày 14/6, Cơ quan quản lý hàng không Ấn Độ đã ra lệnh kiểm tra tất cả máy bay Boeing 787 của các hàng hàng không tại nước này. Quyết định được đưa ra sau vụ tai nạn máy bay Air India khiến 270 người thiệt mạng.
(HTV) - Sáng 14/6, Lễ hội Không tiền mặt - Ting Ting Day 2025 với chủ đề "Thanh toán không tiền mặt thúc đẩy kinh tế số" đã chính thức khai mạc tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
(HTV) - Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh 2025 khởi động toàn quốc, mở rộng sân chơi cho giới trẻ sáng tạo từ tài nguyên bản địa, hướng đến phát triển bền vững.