Siêu thị cười

Ghen quá hóa mù

Một chút hờn ghen dễ thương sẽ giúp tình yêu thêm "đậm đà" với nhiều gia vị, nhiều cung bậc cảm xúc. Thế nhưng, nếu chẳng may "nêm nếm" quá tay có thể dẫn đến sự rạn nứt trong mối quan hệ...

Hành động ghen tuông, giận dỗi ở người phụ nữ có thể xem như là một "bài kiểm tra" tình cảm mà đối phương dành cho mình. Dù trong mối quan hệ yêu đương hay đặc biệt là sau khi kết hôn, phái yếu thường sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. 

Mộng có tính cực kỳ ghen tuông, chồng của Mộng là Mơ một thợ cắt tóc giỏi nhưng không bao giờ dám nhận khách nữ, chỉ dám nhận khách nam cũng vì sợ vợ nổi cơn vô cớ.

Xui xẻo thay, Mơ vẫn... nhận nhầm một khách hàng vì thoạt nhìn vẻ bề ngoài cá tính rất giống là nam, nhưng thực ra là... phụ nữ. Mộng nổi cơn ghen, khiến Mơ cắt hư tóc cho khách phải đền bù rất nhiều tiền. Đã vậy, Mộng còn giận dỗi với chồng.


Để chuộc lỗi lầm, không muốn vợ phải buồn, Mơ đặt mua một món quà bí mật cho vợ, nhưng người giao hàng lại đưa nhầm hàng của cô hàng xóm làm Mộng hiểu lầm Mơ ngoại tình. Không thể kiềm chế cảm xúc, Mộng "nỗi trận lôi đình" quyết làm cho ra lẻ câu chuyện của chồng. Trong lúc tức giận Mộng đã làm hỏng chiếc váy đắt tiền của cô hàng xóm, khiến tất cả mọi người rơi vào tình huống khó xử. 


Liệu Mộng có nhận ra được lỗi sai của mình hay không? Mơ sẽ đối diện với tính ghen tuông của vợ như thế nào? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Phi Nga, Quốc Tuấn, Hồng Đào, Huỳnh Thiện Trung, Quỳnh Hồ... Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Ghen quá hóa mù, phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên