Studio H9

Gặp lại "Công chúa bong bóng" Bảo Thy

Một điều thú vị khi đến với chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", khán giả có dịp gặp gỡ lại "những người muôn năm cũ" để ôn chuyện xưa và nói chuyện nay. Và khách mời của tuần này là nữ ca sĩ từng năm trong ký ức của nhiều khán giả 8x, 9x.

Theo thời gian, nhan sắc của Bảo Thy ngày càng mặn mà và thu hút (Nguồn ảnh: Eva.vn)

Thời điểm game online nở rộ, nữ ca sĩ trẻ Bảo Thy nổi lên như một hiện tượng sau khi lọt vào top 10 người đẹp nhất theo bình chọn của trò chơi trực tuyến "Võ lâm truyền kỳ" (năm 2006) và là thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Miss Audition năm 2007. Có thể nói, Bảo Thy là một trong những ca sĩ đầu tiên và thành công với dòng nhạc teen pop cùng với hình ảnh trẻ trung, đầy năng động. Và cô nàng cũng là một trong những người tiên phong cho phong trào ca sĩ nổi lên từ thế giới mạng.

Con đường từ "ảo" bước ra "thật" của Bảo Thy gần như khá thuận lợi. Một hoạt bài hit thời điểm đó của Bảo Thy xuất hiện trong game online "Audition" và được nhiều khán giả trẻ thuộc nằm lòng. Có thể kể đến như: Please tell me why, Sorry, Vẫn ngỡ như là, Xin đừng xát muối trái tim em, Công chúa bong bóng... Hình ảnh kẹo ngọt, phong cách thời trang đầy màu sắc cùng lối biểu diễn đáng yêu của Bảo Thy từng là "công thức" một thời cho các nữ ca sĩ thời kỳ đó. 

Không chỉ thành công với âm nhạc, cô nàng còn thử sức với điện ảnh qua các vai diễn trong phim: Công chúa teen và ngũ hổ tướng (năm 2009) và Gia sư nữ quái (năm 2012). Bảo Thy khá kín tiếng trong đời sống cá nhân. Chính vì vậy, cuộc hôn nhân của cô và doanh nhân Nguyễn Phan Lĩnh cũng gây sự tò mò cho công chúng và cả những nghệ sĩ trong giới. Thậm chí, để giữ cho cảm xúc được trọn vẹn trong lễ cưới, chỉ có 5 nghệ sĩ được tham dự đám cưới của Bảo Thy và giới báo chí cũng không được phép tác nghiệp.

Sau hôn nhân, cuộc sống Bảo Thy như thế nào? Với cơ ngơi và sự nghiệp của gia đình mình và gia đình chồng, Bảo Thy sẽ gác lại đam mê để chuyên tâm kinh doanh? Cùng đón đợi những câu chuyện kể thú vị trong Studio H9 - Hẹn cuối tuần, phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 22/12 trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn