NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2023

Gặp gỡ NSƯT Kim Phương

NSƯT Kim Phương là gương mặt thân quen với khán giả màn ảnh nhỏ. Không chỉ là đạo diễn, diễn viên mà chị còn dìu dắt nhiều thế hệ trẻ đến với sân khấu cải lương và lĩnh vực điện ảnh. Mời quý vị gặp gỡ chị trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”!

NSƯT Kim Phương chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong "Nghệ sĩ và sàn diễn"

Sinh ra trong gia đình “con nhà nòi”, có mẹ là nghệ sĩ Kim Phụng, NSƯT Kim Phương đã tiếp xúc và mang trong lòng niềm say mê ca hát từ nhỏ cũng như thừa hưởng chất giọng cao từ đấng sinh thành. Chọn cho mình hướng đi riêng ngay từ những ngày trẻ, nữ nghệ sĩ “chuyên trị” những vai có tính cách tạo nhiều dấu ấn trên sàn diễn. 

Bên cạnh đó, NSƯT Kim Phương sử dụng kinh nghiệm để tham gia dàn dựng các tác phẩm sân khấu trong vai trò đạo diễn. Ngoài cải lương, ở lĩnh vực điện ảnh, nữ nghệ sĩ đã chinh phục công chúng qua những bộ phim như “Hướng nghiệp”, “Sóng gió cuộc đời”, “Nhịp đập trái tim”, “Cổng mặt trời”… và là gương mặt thân quen đối với khán giả HTV trong nhiều năm qua. 

Mời quý khán giả đón xem “Nghệ sĩ và sàn diễn” số phát sóng tháng 10/2023 để lắng nghe những câu chuyện thú vị về sự nghiệp và cuộc sống của NSƯT Kim Phương. Chương trình được phát sóng vào lúc 13g20 Chủ Nhật (29/10/2023) trên kênh HTV9.

Nha Trang