Alo phim nghe

Gặp gỡ ba anh em trong "Nhà là nơi để về"

Ba diễn viên xuyên suốt trong "Nhà là nơi để về" - Trịnh Minh Dũng, Hoàng Vân Anh và Lưu Quang Anh - thủ vai ba anh em trong một gia đình "bất ổn" sẽ hội ngộ tại "Alo phim nghe" kỳ này. Chương trình được phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy (20/1) trên HTV7.


Minh Dũng hóa thân thành một nhân vật nhún nhường vì vợ quá dữ

Mở đầu cuộc trò chuyện cùng MC Đan Ngọc, bộ ba Trịnh Minh Dũng, Hoàng Vân Anh và Lưu Quang Anh lần lượt giới thiệu về những nhân vật đầy thú vị của mình trong sitcom "Nhà là nơi để về" - hiện đang được phát sóng lúc 18g10 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV9.

Trịnh Minh Dũng vào vai Minh Trường, người con trai trưởng trong một gia đình rất nguyên tắc, quy củ và luôn phải nhẫn nhịn, chịu đựng. Diễn viên Minh Dũng chia sẻ: "Minh Dũng ở ngoài đời hoàn toàn khác với nhân vật Minh Trường nhún nhường trong phim. Ngoài đời, Dũng rất xởi lởi, vui vẻ và hoạt bát".

Lưu Quang Anh tiết lộ thêm: "Diễn viên Bích Trâm vào vai vợ của anh Minh Trường rất hợp. Mỗi khi chị xuất hiện, chỉ cần với vẻ ngoài và thần thái đó đã đủ để áp đảo người chồng rồi". 


Lưu Quang Anh trở lại đóng phim với vai diễn người con hoang đàn

Với khán giả "Alo phim nghe", Lưu Quang Anh là một gương mặt quen thuộc bởi anh chính là MC gắn bó với chương trình. Trở lại màn ảnh nhỏ trong vai trò diễn viên sau một thời gian dài vắng bóng, Lưu Quang Anh đã có những trải nghiệm rất thú vị.

Anh chia sẻ: "Đến khi lên phim trường, Lưu Quang Anh mới biết mình là giai đoạn hai của nhân vật Quang Học, do diễn viên Bùi Công Danh thể hiện ở giai đoạn một. Quang Học là một anh chàng hơi hoang đàng chi địa, lông bông, nghề ngỗng không ổn định và thường "báo" gia đình. Mỗi tập Quang Học sẽ có một kiểu làm khổ gia đình khác nhau.

Để có sự kết nối với nhân vật trong giai đoạn một, Lưu Quang Anh đã "lân la" khắp phim trường để hỏi về lối diễn của anh Công Danh, đồng thời tích cực "năn nỉ" đạo diễn nhắc nhở mình". 


Sẽ có những chia sẻ thú vị quanh cảnh... chui gầm bàn

Trong khi đó, nữ diễn viên Vân Anh vào vai Đại Cát, cô em gái út của Minh Trường và Quang Học. Vân Anh cho biết: "Vì tuổi còn rất trẻ nên dù là mẹ đơn thân, Ngọc Cát vẫn rất hồn nhiên, nhí nhảnh. Trong gia đình, Ngọc Cát luôn được yêu thương, đặc biệt là các anh trai rất quan tâm, chăm sóc em út. Nhưng cô lại là... oan gia với mẹ ruột của mình".

Bên cạnh vai diễn của mình, các nhân vật sẽ còn tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh hậu trường phim, như: sự gắn kết và hỗ trợ của các diễn viên, việc Minh Dũng "tương trợ" Vân Anh trong các phân cảnh livestream bán hàng; cách đạo diễn "chiều chuộng" các diễn viên; hé lộ về các phân cảnh cười ra nước mắt như: cảnh chui gầm bàn để... họp, cảnh leo lên cây ngồi 45 phút bị kiến cắn...

Đón xem cuộc trò chuyện hứa hẹn nhiều tiếng cười và thú vị của các diễn viên Trịnh Minh Dũng, Hoàng Vân Anh và Lưu Quang Anh trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình được phát sóng lúc 14g30 ngày mai (20/1) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình