Đội đua Honda Racing Việt Nam hoàn thành chặng 2 - Giải đua xe mô tô Châu Á (ARRC) 2023 tại Malaysia

PHƯƠNG THANH - TẤN HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 19/5/2023, 11:02

(HTV) - Đây được xem là phép thử dành cho các tay đua cả về kỹ thuật lẫn tinh thần khi thi đấu tại một trường đua đẳng cấp quốc tế.

Sau khi hoàn thành chặng 1 vào tháng 3 vừa qua, đội đua Honda Racing Việt Nam tiếp tục tranh tài tại chặng 2 Giải đua xe mô tô Châu Á (ARRC) 2023, diễn ra tại trường đua Sepang, Malaysia. 

 Chặng 2 Giải đua xe mô tô Châu Á (ARRC) 2023

Chặng thứ hai của ARRC 2023 được tổ chức tại Sepang, một trong những trường đua nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á nơi diễn ra hàng loạt giải đua danh giá, bao gồm F1 Grand Prix và MotoGP. 

Trường đua F1 Sepang có chiều dài 5,54 km với tổng cộng 15 khúc cua, kết hợp liên tục giữa những khúc cua tốc độ cao và tốc độ thấp cùng sự thay đổi độ cao đến chóng mặt. 

Liên tiếp những khúc cua thay đổi tốc độ đến chóng mặt

 4 chàng "kỵ sĩ" của đội đua Honda Racing Việt Nam gồm: Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Hữu Trí thi đấu ở hạng mục UB150. Cao Việt Nam và Nguyễn Đức Thanh thi đấu ở hạng mục AP250 - lại một lần nữa mang màu cờ sắc áo tranh tài với các tay đua đối thủ tại "chảo lửa" Sepang. 

Chàng "kỵ sĩ" của đội đua Honda Racing Việt Nam Nguyễn Đức Thanh

 Chặng 3 của mùa giải đua xe mô tô Châu Á (ARRC) 2023 sẽ tiếp tục diễn ra tại Nhật Bản vào các ngày 23 - 25/6 tới đây.

>>> Xin mời quý vị đón xem Chương trình Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh tầm quan trọng của đại đoàn kết trong buổi làm việc tại TP.HCM. Thành phố được khen ngợi vì những đóng góp tích cực trong việc phát huy nguồn lực và tiềm năng của các tôn giáo, dân tộc thiểu số.
(HTV) - Một đài thiên văn tiên tiến, mang tên Vera Rubin - nhà thiên văn học người Mỹ nổi tiếng với việc khám phá sự hiện diện của vật chất tối - sẽ sớm hoạt động tại vùng đồi núi Coquimbo, Chile.
(HTV) - Một cây cầu sắt bắc qua sông ở miền Tây Ấn Độ đã đổ sập vào ngày 15/6, khiến 2 người thiệt mạng và 32 người khác bị thương. Nhiều nạn nhân đã bị nước cuốn trôi.
(HTV) - Tỉ lệ chọi vào lớp 6 Trường THCS-THPT Trần Đại Nghĩa có xu hướng tăng cao.
(HTV) - Các cuộc không kích qua lại giữa Israel và Iran đã bước sang ngày thứ tư vào sáng 16/6. Tối 15/6 giờ địa phương, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran xác nhận chỉ huy tình báo Mohammad Kazemi và hai tướng lĩnh cấp cao khác đã thiệt mạng.
(HTV) - Ngày hội tuyển dụng UFM 2025 thu hút 5.000 sinh viên, học sinh cùng gần 60 doanh nghiệp, mở ra hơn 3.500 cơ hội việc làm. Sinh viên được tư vấn, chỉnh sửa CV, và đối thoại cùng CEO, tự tin tìm kiếm định hướng nghề nghiệp.
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.