Hành trình "Siêu bánh - Mùa 2" chính thức khép lại với những khoảnh khắc khó quên. Tập 10 là cơ hội để cùng nhìn lại những tác phẩm bánh ấn tượng đã làm nên thành công của chương trình.
Các pastry chef xuất sắc của mùa 2: Minh Hiền, Thu Thùy, Minh Vũ và Đình Đức (từ trái qua)
Ấn tượng mạnh mẽ nhất mà Đình Đức để lại cho khán giả tại Siêu bánh - Mùa 2 chính là những tác phẩm bánh mang đậm dấu ấn kỹ thuật cao. Với sự tinh tế trong từng chi tiết và sự sáng tạo không ngừng, Đình Đức đã thể hiện khả năng làm bánh điêu luyện. Anh không chỉ là một nghệ sĩ làm bánh, mà còn là người mang đến những tác phẩm nghệ thuật thực sự, khiến Ban giám khảo và khán giả không ngừng trầm trồ.
Siêu phẩm "Mê Kông đất lành chim đậu" của Đình Đức
Là Pastry Gen Z nhỏ tuổi nhất chương trình Siêu bánh - Mùa 2, Thu Thùy nhiều lần khiến Ban giám khảo trầm trồ về sự sáng tạo của mình. Với sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật tinh tế và gu thẩm mỹ hiện đại, Thu Thùy luôn làm mới những công thức bánh truyền thống, mang đến những hương vị đầy sáng tạo và hấp dẫn. Cô nàng pastry chef (bếp trưởng bếp bánh) này không chỉ làm thỏa mãn những tín đồ yêu thích bánh ngọt, mà còn khiến mọi người phải trầm trồ vì khả năng kết hợp nguyên liệu độc đáo và tạo ra những chiếc bánh mang dấu ấn cá nhân.
Một tác phẩm của pastry chef Thu Thùy
Tại Siêu bánh - Mùa 2, Minh Hiền là pastry chef luôn mang đến những tác phẩm bánh bắt kịp xu hướng. Với niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật làm bánh, Minh Hiền tạo ra những chiếc bánh không chỉ ngon miệng mà còn ấn tượng về hình thức. Từ những chiếc bánh rút tiền mang tên "Mộng mơ" cho đến bánh kem đốt cháy gây hiệu ứng đặc biệt, Minh Hiền luôn biết cách chinh phục cả các giám khảo lẫn khán giả với những tác phẩm bánh đầy phong cách và xu hướng hot trend.
Chiếc bánh "Sắc màu tuổi thơ" của Minh Hiền
Đan Quỳnh (Nguồn HTV)