Bất ngờ đã xảy ra ở giải quần vợt ATP 250 Sofia Open khi hạt giống số 2 Felix Auger-Aliassime bị đánh bại bởi tay vợt không được xếp hạt giống Salvatore Caruso.
Vòng 2 giải quần vợt Master 1000 – Paris Master đã chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ, khi 2 tay vợt hạt giống là Stefanos Tsitsipas và David Goffin đều sớm bị loại.
Trận đấu tái đấu giữa Povetkin và Dillian Whyte có nguy cơ bị hoãn khi tay đấm người Nga – Povetkin vừa xét nghiệm dương tính với Covid-19. Theo thông báo từ ban tổ chức, trận so găng giữa Povetkin và Whyte sẽ được dời lại đến 30/01/2021.
Ngày thi đấu đầu tiên tại giải quần vợt ATP 1000 Paris Master đã chứng kiến nhiều cặp đấu hấp dẫn. Marin Cilic ghi tên mình vào vòng 2 với chiến thắng sau 3 ván trước tay vợt trẻ đang lên Felix Auger Aliassime, được xếp hạng giống 14.
Tay đua người Slovenia Primoz Roglic đã thắng chặng thứ 8 cuộc đua La Vuelta để thu ngắn khoảng cách với người đang dẫn đầu bảng tổng sốp là Richard Carapaz.
Số 1 thế giới Novak Djokovic đã vượt qua đối thủ người Croatia Borna Coric để vào tứ kết giải Erste Bank Open. Trong set đầu diễn ra căng thẳng , tay vợt người Serbia phải thoát qua 4 điểm thua set này , trước khi thắng 13-11 ở bàn tiebreak.
Trên đường đua mô tô GP, tay đua của đội Petronas Yamaha, Franco Morbidelli đã xuất sắc đánh bại bộ đôi của Suzuki, Alex Rins và Joan Mir để giành chiến thắng thứ hai trong mùa, ở giải Teruel Grand Prix.
Golfer người Mỹ Patrick Cantlay đã chơi rất hay ở 9 hố gôn cuối để đánh bại đối thủ số 2 thế giới Jon Rahm và số 3 Justin Thomas , giành chiến thắng với cách biệt 1 gậy ở giải Zozo Championship tại Thousand Oaks, California.
Tay đua người Ecuador Richard Carapaz đã giành áo đỏ dẫn đầu cuộc đua xe đạp La Vueta Tây Ban Nha sau khi hoàn thành chặng 6 ở vị trí thứ 12.
Sau gần 1 tuần tranh tài, giải Cầu lông Đan Mạch mơ rộng 2020 đã khép lại. Nếu ở nội dung đơn nam, cuộc chiến tranh chức vô địch diễn ra giữa các tay vợt nhà thì ở trận đấu đơn nữ Okuhara đã đánh bại Carolina Marin để đăng quang ở giải này.
Bài liên quan
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.
(HTV) - TP.HCM chuẩn bị triển khai chính thức mô hình chính quyền hai cấp, hướng đến bộ máy tinh gọn, hiệu quả, phục vụ người dân tốt hơn.
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.
(HTV) - Ngày 14/6, Cơ quan quản lý hàng không Ấn Độ đã ra lệnh kiểm tra tất cả máy bay Boeing 787 của các hàng hàng không tại nước này. Quyết định được đưa ra sau vụ tai nạn máy bay Air India khiến 270 người thiệt mạng.
(HTV) - Sáng 14/6, Lễ hội Không tiền mặt - Ting Ting Day 2025 với chủ đề "Thanh toán không tiền mặt thúc đẩy kinh tế số" đã chính thức khai mạc tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
(HTV) - Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh 2025 khởi động toàn quốc, mở rộng sân chơi cho giới trẻ sáng tạo từ tài nguyên bản địa, hướng đến phát triển bền vững.