Gõ cửa thăm nhà - Tập 211

Chú Cá, bé Trầm Hương và những chuyện chưa kể

Tiktoker Chú Cá (Nguyễn An) đã chia sẻ về hành trình "làm cha" của cậu bé Trầm Hương, cùng những câu chuyện xúc động đằng sau.

MC chương trình thăm nhà Chú Cá 

Ca sĩ Nguyễn An - Chú Cá booking không review được biết đến với những video bán hàng hài hước. Đồng hành cùng anh là cậu bé Trầm Hương ngộ nghĩnh, đáng yêu. Được biết, anh bén duyên với Trầm Hương trong một lần cậu bé mời anh mua táo. Sau khi biết được hoàn cảnh đặc biệt của em, "Chú Cá" đã xin phép gia đình được đưa cậu bé về để chăm sóc, cho đi học ở lớp học tình thương.

Nguyễn An cho biết anh không coi Trầm Hương là con mà xem em như một người bạn nhỏ. Bản thân sinh ra trong một gia đình tan vỡ, anh không cảm nhận được tình cảm của cha nên cũng không biết làm một người cha là như thế nào. Chính vì vậy, anh vẫn luôn nghĩ mình là một người bạn lớn, giúp đỡ cho cậu bé 12 tuổi được ăn học, để có cơ hội được thay đổi cuộc đời.

Chú Cá và bé Trầm Hương

 Theo lời "Chú Cá", Trầm Hương là một cậu bé ngoan, hiểu chuyện. Em kể chú Cá nghe về lý do mình phải sớm ra ngoài mưu sinh, không được đến trường. Và khi đến tận nhà để tìm hiểu, chú thật sự tin tưởng và thương yêu cậu nhóc nhiều hơn. Về phía Trầm Hương, bằng những nét chữ ngây ngô vừa được học đã gửi đến chú Cá những lời chân thành: "Con cảm ơn chú Cá trong thời gian vừa qua đã cho con ăn học và giúp đỡ gia đình con rất nhiều. Con ước gì sẽ trở thành một người 'review không booking' giống chú".

Gõ cửa thăm nhà - 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh