BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 106

Cách làm sinh tố cam - chuối - cà rốt - hạnh nhân

Mỹ Linh và Hữu Đằng cùng khám phá công thức món mới mang tên sinh tố cam - chuối - cà rốt - hạnh nhân. Cùng tìm hiểu cách pha chế và công dụng của thức uống thơm ngon độc đáo này!

Hữu Đằng và Mỹ Linh cùng làm sinh tố cam - chuối - cà rốt - hạnh nhân

Quay trở lại với “Bếp nhà mình”, Hữu Đằng đã có nhiều kinh nghiệm hơn về pha chế các loại thức uống. Anh chàng hào hứng khi nhìn thấy các loại nguyên liệu của món sinh tố là cam, cà rốt, sữa hạnh nhân và trả lời đúng câu đố của Mỹ Linh về quả chuối. 

Cách pha chế sinh tố cam - chuối - cà rốt - hạnh nhân như sau: Vắt nước cam; Ép nước cà rốt; Cắt nhỏ chuối; Cho tất cả nguyên liệu chuối, nước cam, nước cà rốt, sữa hạnh nhân và đá viên vào máy xay nhuyễn rồi rót ra ly; Trang trí và thưởng thức. 

Sinh tố mát lạnh với nhiều dưỡng chất

Loại sinh tố này chứa nhiều vitamin và giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là nhiều vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, tốt cho não bộ, nhanh lành vết thương, kiểm soát cân nặng… 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.  

Bạch Dương