Studio H9 - Mùa 3 - Tập 21

Ca nào khó cứ để Võ Hạ Trâm lo

Là nữ ca sĩ có thực lực và thường xuất hiện trên các sân khấu lớn, Võ Hạ Trâm ngày càng chứng minh được tên tuổi và sức hút trong làng nhạc Việt.

Cả một chặng đường dài theo đuổi âm nhạc, Võ Hạ Trâm đã dần xây dựng cho mình một hướng đi rất riêng, khác biệt với những ca sĩ khác. Đến với âm nhạc bằng tình yêu và quyết tâm chinh phục bằng năng lực, tâm huyết, bản lĩnh, “chuyện gì khó cứ để Võ Hạ Trâm lo”, đã giúp cô nàng tạo được vị thế vững chắc trong lòng khán giả. Có thể với nhiều người, nhất là những ca sĩ cùng thời, những bước đi của Võ Hạ Trâm khá chậm và lắm gian nan. 

Võ Hạ Trâm là một trong những ca sĩ sớm có sự định hướng rõ ràng con đường âm nhạc

Gặt hái được nhiều giải thưởng uy tín, Võ Hạ Trâm không “ngủ quên trên chiến thắng” mà thay vào đó cô phát huy từng sở trường, khắc phục sở đoản và thay đổi phong cách thích hợp cho từng dòng nhạc. Không chỉ quyết tâm, bền bỉ với đam mê, Võ Hạ Trâm còn khiến khán giả ngưỡng mộ và yêu thích với hình ảnh nữ ca sĩ thực lực và có đời sống cá nhân tích cực. Nữ ca sĩ tự hào chia sẻ, sự đồng hành, sát cánh của người chồng trong chặng đường âm nhạc càng tiếp thêm năng lượng, khiến cho cảm xúc thêm thăng hoa.

Giọng hát của nữ ca sĩ thiên về cảm xúc, làm người nghe lầm tưởng bản thân chính là nhân vật mà Võ Hạ Trâm đang "kể" trong bài hát

Tháng 6/2019, Võ Hạ Trâm tổ chức liveshow đầu tiên mang tên “This is me” - tạo ấn tượng tốt với khán giả. Sân khấu được thiết kế theo kiểu broadway, để Võ Hạ Trâm thể hiện: nhạc Việt, nhạc phẩm tiếng Anh kinh điển và nhạc kịch -  phát huy hết khả năng, bản lĩnh vừa cho mọi người thấy thêm một Võ Hạ Trâm là người nghệ sĩ được đào tạo kỹ lưỡng từ kỹ năng, chất giọng đến phong cách, khả năng vũ đạo… 

NSND Tạ Minh Tâm là người truyền cảm hứng, giúp Võ Hạ Trâm vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp

Theo đuổi âm nhạc một cách nghiêm túc, kiên định, Võ Hạ Trâm nghe lời thầy Tạ Minh Tâm: “Con đường âm nhạc thị trường rất vui nhưng mà hẹp, con đường của con cô đơn nhưng rất rộng, con cứ đi thênh thang”. Cô tiếp tục khẳng định năng lực và xây dựng tình yêu trong lòng những người yêu nhạc bằng những sản phẩm đỉnh cao, đầu tư bài bản. Những gì mà nữ ca sĩ thể hiện hoàn toàn tạo niềm tin cho khán giả và luôn phải trông chờ vào bước đi tiếp theo của cô trong thời gian tới.

Xem lại tập 21 Studio H9 - Hẹn cuối tuần được phát sóng vào lúc 23g chủ nhật (14/6) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh