Mãi mãi thanh xuân - Tập 3

"Bố già tranh tường" tặng Sam món quà đặc biệt khiến Kim Tử Long "ganh tị"

Xuất hiện "Bố già tranh tường" khiến Ban bình luận đứng ngồi không yên; Bộ đôi U70 "tình bể bình" khiến Kim Tử Long không thôi ngưỡng mộ; Puka "tranh thủ" trổ tài làm thơ lục bát và tranh thủ học bí quyết gìn giữ tình yêu từ cặp đôi U70...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý sẽ có trong "Mãi mãi thanh xuân" tập 3. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (24/7) trên kênh HTV7. Góp mặt trong đội khách tuần này là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên Puka. Lần đầu tiên tham gia chương trình dành cho những người cao tuổi, Hồ Quang Hiếu và Puka không khỏi háo hức và rất mong chờ để được giao lưu, chứng kiến những tài năng của các cô chú. Thậm chí, Puka còn đặc biệt trổ tài làm thơ lục bát tặng khán giả, tuy nhiên màn thể hiện này khiến Sam và khán giả phải... cười ngất bởi câu thơ có phần "lạc nhịp".

Nhân vật đầu tiên xuất hiện trong tập 3 là chú Nhật Đông (77 tuổi), một họa sĩ vẽ tranh tường. Chú còn được mọi người gọi bằng một cái tên thân thương là "Bố già". Trong đoạn video giới thiệu, Ban bình luận không khó để đoán ra chú Nhật Đông có tài hội họa khi chú đang nắn nót từng nét vẽ. Thêm nữa, các gợi ý mà chương trình đưa ra gồm vẽ tranh ngược, nghệ nhân làm cát, vẽ tranh tường, vẽ kí học thần tốc và vẽ tranh sơn dầu, hấu hết đều liên quan đến vẽ khiến Ban bình luận càng thêm chắc chắn tài năng của chú. Tại chương trình, chú Nhật Đông đã bất ngờ tặng Sam một bức tranh chân dung của cô do chính tay chú vẽ. Sự may mắn của Sam khiến Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân phải "ghen tị" ra mặt. "Bố già tranh tường" sẽ trình bày tiết mục gì để khuấy động sân khấu "Mãi mãi thanh xuân"?

Nối tiếp chương trình là bộ đôi U70 – chú Nguyễn Khải Hoàn (63 tuổi) và cô Nguyễn Thị Kiều (61 tuổi). Trong phần thi thể hiện tài năng, tình cảm giữa hai vị khách khiến Ban bình luận ngưỡng mộ không thôi. Đặc biệt, nghệ sĩ Kim Tử Long còn hào hứng cùng Ốc Thanh Vân diễn vai "tình nhân" khiến khán giả trường quay được phen "cười lăn cười bò". Bên cạnh đó, Puka cũng tranh thủ học hỏi bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình từ cô chú khi biết cả hai đã trải qua 44 năm ngọt ngào bên nhau. Chú Khải Hoàn và cô Kiều sẽ mang đến tiết mục gì cho khán giả? Câu chuyện mà hai cô chú tiết lộ sẽ khiến Ban bình luận và người xem bất ngờ hơn nữa là gì?

Đón xem tập 3 "Mãi mãi thanh xuân" vào lúc 20g35 tối mai (24/7) trên kênh HTV7.
Thiên Bình